Trấn Thành bị tố xúc phạm Gin Tuấn Kiệt trên sóng

Gin Tuấn Kiệt lên tiếng phản bác khi Trấn Thành cho rằng, đàn ông gần gũi mẹ nhiều khả năng là người đồng tính.

Tối 14/6, chương trình "Người ấy là ai" đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của các khách mời Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Gin Tuấn Kiệt và Tiến Luật. Đáng chú ý, trong phần trò chuyện cùng một thí sinh có tên Phạm Hương – một chuyên viên tư vấn tài chính có ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ trở thành cái tên bị Trấn Thành đem ra dìm hàng, trêu đùa.
Tran Thanh bi to xuc pham Gin Tuan Kiet tren song
 Trấn Thành và các khách mời có mặt trong chương trình "Người ấy là ai".
Theo đó, khi Hoa hậu Hương Giang đặt câu hỏi với Phạm Hương rằng: “Gu của bạn có phải là những chàng trai giống Gin Tuấn Kiệt không?”, cô gái này chưa kịp trả lời thì ông xã Hari Won liền chen ngang: “Bây giờ cái mã đẹp trai như Gin Tuấn Kiệt thì khẳng định luôn là không thông minh, hài hước. Còn cái mã như Tiến Luật thì thông minh, hài hước, bạn sẽ chọn ai?”
Trước câu hỏi khó từ đàn anh, Phạm Hương cho biết, cô muốn tìm cho mình một người đàn ông dung hoà được cả hai điều kiện: vừa điển trai, vừa thông minh, hài hước.
Ngoài ra, khi cùng các khách mời tranh luận về giới tính của một chàng trai xuất hiện trong chương trình, hầu hết, các nghệ sĩ đều cho rằng anh ta là người đồng tính. Riêng Gin Tuấn Kiệt lại nghĩ người này còn độc thân.
Ngay lập tức, danh hài Trấn Thành đã lên tiếng lập luận: “Anh chàng này khi cất giọng nghe rất êm ái, trầm ấm, giống những câu quảng cáo chúng ta hay nghe trên tivi. Nhưng anh ta lại giới thiệu hay gần gũi với mẹ thì tôi nghĩ khả năng cao là giới tính thứ 3”.
Tran Thanh bi to xuc pham Gin Tuan Kiet tren song-Hinh-2
 Gin Tuấn Kiệt phản bác Trấn Thành khi nam MC cho rằng đàn ông gần gũi mẹ có khả năng là người đồng tính.
Nghe tới đây, Gin Tuấn Kiệt liền lên tiếng đáp trả: “Anh nói vậy là xúc phạm em nữa rồi. Cá nhân tôi cũng là người gần gũi với mẹ, mọi điều tâm sự của em cũng đều chia sẻ với mẹ”.
Khi nam ca sĩ cố gắng chứng mình là trai thẳng, Ninh Dương Lan Ngọc và Trấn Thành lại tiếp tục trêu chọc, ám chỉ anh là người đồng tính khiến Gin Tuấn Kiệt chỉ biết cúi đầu cười ngượng ngùng.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Tố Tố/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)