Thủy Top: "Tôi bỏ ra chục tỷ đồng để lo cơm áo cho nghệ sĩ xiếc"

Dừng ca hát, đóng phim, Thủy Top cho hay cô vận dụng kiến thức sau 4 năm du học ở Mỹ để làm nghệ thuật. Cô kể liều lĩnh bỏ ra 10 tỷ đồng để tạo công ăn việc làm cho nghệ sĩ xiếc.

Là một trong những hot girl Hà Thành đời đầu, Thủy Top gắn với không ít scandal tình cảm. Bỏ qua những ồn ào, cô có mối tình sâu đậm kéo dài 5 năm cùng một doanh nhân nước ngoài. Cách đây khoảng 1 năm, mối tình này tan vỡ khiến Thủy Top suy sụp.
Chia sẻ về chuyện tình, Thủy Top nhiều lần ngập ngừng. Cô không muốn kể lể về quá khứ quá nhiều. Thay vào đó, cô muốn chia sẻ về khoảng thời gian vươn lên, thay đổi bản thân sau đó.
“Kết thúc tình yêu gần 5 năm khiến tôi bừng tỉnh”
Thủy Top và bạn trai Tây từng tính đến chuyện kết hôn trước khi mối tình kết thúc. Như lời Thủy Top, "chuyện hôn nhân và những đứa trẻ là bức tranh rất đẹp mà người phụ nữ nào cũng mơ tới".
Lý do của cuộc chia tay này vẫn luôn được cô giữ bí mật. Khi nhắc về mối tình với người cũ, Thủy Top chỉ tóm tắt bằng cụm từ "hết duyên".
Thuy Top:
Thủy Top từng trải qua giai đoạn đau khổ sau khi chia tay nhưng rất nhanh sau đó, cô lấy lại được thăng bằng, bắt đầu hành trình mới. 
Với một cô gái có cuộc sống hạnh phúc, được bố mẹ yêu thương, để vượt qua biến cố này không phải điều đơn giản.
"Tôi có thời gian buồn bã, từng lên Đà Lạt rất nhiều lần, có những lần đi một mình. Ở đó, tôi từng chạy dưới mưa khóc lóc. Sau đó, tôi tình cờ đọc được 2 quyển sách.
Nó khiến tôi bừng tỉnh và giật mình nhận ra: 'Nếu cứ tiếp tục làm theo cách cũ chắc chắn sẽ có kết quả cũ. Nếu muốn một tương lai, một kết quả mới. Mình phải làm khác đi!'. Và thế là cô Thủy của thời điểm đó không còn nữa", cô kể.
Thủy Top thừa nhận bản thân mình từng rất tiêu cực: "Tôi là người ích kỷ, lại được chiều chuộng nên dần hình thành tính cách muốn gì phải có được điều đó. Tôi luôn hướng về những cái mình không có được mà không nhận ra mình đang có rất nhiều thứ.
Trải qua nhiều trắc trở trong cuộc sống, tôi mới có thể trở thành tôi bây giờ. Sự nổi tiếng và những hào nhoáng trong showbiz không còn nằm trong sự quan tâm của tôi nữa".
"Bây giờ nếu tôi yêu ai thì người đó chắc hẳn sẽ hạnh phúc. Bởi đối với tôi bây giờ, yêu là khiến người mình yêu hạnh phúc hơn", nữ ca sĩ cười nói.
"Người ta dùng chục tỷ đồng để mua nhà, mua xe, còn tôi làm nghệ thuật"
Bẵng đi một thời gian dài, Thủy Top trở lại nhưng không phải với vai trò nghệ sĩ mà là giám đốc sản xuất của một chương trình giải trí kết hợp cùng các nghệ sĩ quốc tế.
Sau hình ảnh một ca sĩ, diễn viên, Thủy Top ở vai trò doanh nhân khiến không ít người tò mò. Dự án này là ván bài lớn nhất của cô từ trước đến giờ.
"Con số hàng chục tỷ đồng cho một dự án giải trí mới là một thử thách không hề nhỏ. Người ta có thể dùng nó để mua nhà, mua xe, rồi phát triển những thứ an toàn hơn, thay vì làm một điều mà chưa ai làm. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện cần và đủ cả về vật chất, sự đam mê, những người cùng chí hướng để làm được những việc như vậy", Thủy Top thừa nhận đây là một bước đi liều lĩnh của mình.
Với dự án giải trí này, Thủy Top cho hay muốn tạo ra sân khấu cho nhiều nghệ sĩ để họ có công việc ổn định, đỡ bớt mối lo cơm áo gạo tiền.
"Tôi may mắn được tiếp xúc với những nghệ sĩ xiếc cũng như những bộ môn nghệ thuật khác ngoài ca hát. Và tôi cảm thấy họ chưa được sự đầu tư đúng mức, thậm chí có thể nói là đang bị lãng quên.
Vì vậy, tôi muốn mang đến những show diễn tạo ra niềm vui năng lượng tích cực cho khán giả và tạo ra một sân khấu cho những người nghệ sĩ được thể hiện hơn cả khả năng của mình theo cách kể chuyện đặc biệt của những chuyên gia nước ngoài. Tôi muốn tạo một môi trường làm việc cho nghệ sĩ, cho họ một sân khấu xứng đáng, một nơi họ được đào tạo, tập luyện và có công ăn việc làm ổn định, được mua bảo hiểm về thể chất", cô nói thêm.
Trở lại với làng giải trí lần này, Thủy Top có phần âm thầm hơn. Cô thẳng thắn thừa nhận đã ngán ngẩm việc chạy theo hào nhoáng của showbiz, ồn ào thị phi. Cô cho rằng bản thân không thuộc về giới showbiz.
Nói về danh xưng của chính mình, Thủy Top cho rằng bản thân không muốn đóng khung mình trong một công việc, một vai trò nhất định.
Cô chia sẻ: "Tôi thấy mọi người thường hay cố gắn cho mình hoặc ai đó một cái mác nào đó. Những cái mác được gán tên hay danh hiệu đó rất nguy hiểm vì nó sẽ giới hạn bạn trong 1 chiếc hộp bó hẹp bản thân với những khả năng hay cơ hội xung quanh.
Tôi tự hào rằng mình đã làm mọi thứ bằng cả con tim và sự nhiệt thành. Do đó, tôi chưa từng hối hận về bản thân bất cứ khoảng thời gian nào".
Theo Thu Thủy/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)