Thanh Bi nói gì về ảnh bị Duy Mạnh đụng chạm vòng một?

Thanh Bi bất ngờ bị phát tán ảnh “nhạy cảm” cùng Duy Mạnh, cô đã phải lên tiếng về vụ việc này.

Trong tối 7/9, cư dân mạng rần rần chia sẻ ảnh Duy Mạnh chụp cùng Thanh Bi và một cô gái khác. Điều đáng chú ý là hình ảnh bàn tay nam ca sĩ Kiếp đỏ đen để vị trí vào đúng vòng một của Thanh Bì. Bức ảnh bị nhận xét nhạy cảm và phản cảm.
Thanh Bi noi gi ve anh bi Duy Manh dung cham vong mot?
 Hình ảnh bị phát tán trên mạng giữa Duy Mạnh và Thanh Bì (trái).  
Thanh Bi là bạn gái cũ của ca sĩ Quang Lê , đồng thời được nhắc đến nhiều qua vai Vân Điệp – người tình ban đầu của Phan Hải trong Người phán xử. Hot girl 9X thường tham gia các MV ca nhạc hot, đóng nhiều clip hài Tết và một số vai phụ trong phim. Cô là một trong những tên tuổi mới nổi trong làng giải trí Việt thời gian gần đây nhưng vướng vào nhiều thị phi.
Thanh Bi noi gi ve anh bi Duy Manh dung cham vong mot?-Hinh-2
Hình ảnh nguyên gốc chỉ là bức hình chụp thân mật.   
Khi liên hệ với diễn viên Thanh Bi, cô lên tiếng về bức ảnh bị cho là nhạy cảm. Thanh Bi cho hay: “Tấm hình này đã bị photoshop, thực tế không phải như vậy. Dù tôi có muốn lên tiếng giải thích thì cũng không thể thắng lại nổi những anh hùng bàn phím”.
Nữ diễn viên Người phán xử cũng khẳng định giữa cô và nam ca sỹ Duy Mạnh không có bất cứ bức hình nhạy cảm nào. Thực tế ảnh gốc chỉ là bức hình 3 anh em chụp cùng nhau. Bàn tay Duy Mạnh ôm eo Thanh Bi nhưng đã bị một bộ phận cư dân mạng photoshop đặt lên vị trí vòng một đầy chủ ý.
Thanh Bi noi gi ve anh bi Duy Manh dung cham vong mot?-Hinh-3
Thanh Bi không muốn lên mạng giải thích nhiều về tấm hình photoshop giữa cô và ca sĩ Duy Mạnh. 
Thanh Bi cho hay, khi đó cô và Duy Mạnh cùng tham gia một sự kiện đêm nhạc vào tối 6/9 ở Kinh Môn (Hải Dương), có rất đông khán giả chứng kiến. Nữ diễn viên 9X nói: "Khi vướng phải những lùm xùm không đáng có, từ trên trời rơi xuống, mình thấy rất buồn. Đây không phải lần đầu bị lôi vào chuyện không đâu, nhưng cũng không muốn lên tiếng nữa".
Trước đó Thanh Bi phải lên tiếng giải thích vì những bức ảnh lộ hàm răng xấu xí trước khi cô bọc răng sứ. Thanh Bi khẳng định ảnh trên mạng đã bị photoshop để làm cô xấu đi. Thêm vào đó, trước khi làm răng sứ, bác sĩ nha khoa sẽ phải mài răng nhưng không tới mức như ảnh cư dân mạng đăng tải. Cô cũng bị vướng tin đồn "dao kéo" khi lộ ảnh trong một trung tâm thẩm mỹ. Sau đó, nữ diễn viên phản hồi và khẳng định không hề phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ dùng biện pháp chăm sóc da mặt đẹp lên.
Thanh Bi noi gi ve anh bi Duy Manh dung cham vong mot?-Hinh-4
 Duy Mạnh được nhiều fan xin chụp hình chung khi hát tại Hải Dương.
Về bức ảnh chụp cùng Thanh Bi, nam ca sĩ Duy Mạnh cũng lên tiếng đính chính bằng việc đưa ra ảnh gốc. Đó chỉ là một tấm hình chụp thân mật giữa anh em nghệ sĩ với nhau. Trong đêm nhạc anh tham gia cùng Thanh Bi, anh được khán giả Hải Dương mến mộ, xin chụp hình rất nhiều.
Theo PV/Emdep.vn

    >> xem thêm

    Bình luận(0)