Tập 39 “Tình yêu và tham vọng“: Linh bị lừa phục vụ đối tác

(Kiến Thức) - Trailer tập 39 “Tình yêu và tham vọng” hé lộ tình tiết Linh bị Hường và Đại Cán lừa đi “phục vụ từ A đến Z” giám đốc Bách.
 
 

Trong tập 38 “Tình yêu và tham vọng” lên sóng tối ngày 28/7, Linh đối mặt với nguy hiểm do đứng ra bảo về dì Đào khỏi nhóm người đòi nợ. Rất may, Minh có mặt kịp thời để giải cứu Linh, dì Đào và Ánh. Dường như Linh sẽ tiếp tục gặp sự cố trong tập 39.
Theo trailer tập 39 “Tình yêu và tham vọng”, Đại Cán giả vờ đau bụng để Linh đi gặp giám đốc Bách - một đối tác quan trọng đã từng hợp tác với Hoàng Thổ. Sau khi lừa được Linh, Đại Cán gọi cho giám đốc Bách cho biết Linh sẵn sàng “phục vụ từ A đến Z” với mong muốn “chuộc lỗi”.
Tap 39 “Tinh yeu va tham vong“: Linh bi lua phuc vu doi tac
 
Tap 39 “Tinh yeu va tham vong“: Linh bi lua phuc vu doi tac-Hinh-2
 Linh bị gài bẫy đi chuộc lỗi với giám đốc Bách. Ảnh: Đất Việt
Ở một diễn biến khác, trong tập 39 "Tình yêu và tham vọng", Linh tiếp tục trở thành chủ đề tranh cãi giữa Minh và Tuệ Lâm. Trong cuộc hẹn hò riêng tư, Tuệ Lâm cho rằng trong lòng Minh không hề muốn phạt Linh dù cô đã khiến giám đốc Bách rút khỏi dự án.
Khi Minh khẳng định: "Anh làm vì điều đó đúng... Chúng ta có thể không bàn công việc ở đây được không?", Tuệ Lâm đáp lại: "Không biết từ lúc nào cô Linh đó luôn xuất hiện trong những cuộc tranh cãi của chúng ta, ngay cả lúc này".
Mối quan hệ giữa Minh và Tuệ Lâm ngày càng căng thẳng vì Linh trong khi chuyện tình cảm của cặp đôi Phương - Đông có thêm một bước tiến. Theo trailer tập 39, Đông thú nhận tình cảm dành cho Phương. Sau khi được tỏ tình, Phương ôm chầm lấy Đông, đề nghị cả hai hẹn hò.
Tap 39 “Tinh yeu va tham vong“: Linh bi lua phuc vu doi tac-Hinh-3
 Phương - Đông là cặp đôi phụ được nhiều khán giả yêu thích. 
Tập 39 “Tình yêu và tham vọng” lên sóng tối nay (ngày 29/7).
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)