Táo Quân 2019 khiến fan lo lắng vì chi tiết lạ trong ảnh hậu trường

Từ những hình ảnh Xuân Bắc chia sẻ về buổi tập đầu tiên của Táo Quân 2019, nhiều fan không thể giấu nổi sự lo lắng của mình.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã "mạnh dạn" chia sẻ những hình ảnh mới nhất về buổi tập luyện đầu tiên của đội ngũ diễn viên đóng Táo Quân 2019.
Tao Quan 2019 khien fan lo lang vi chi tiet la trong anh hau truong
 Dàn diễn viên Táo Quân 2019 đã quá quen thuộc với khán giả cả nước.
Xuân Bắc viết: "Buổi đầu tập Táo! Đeo kính cả rồi các anh ạ!16 năm một chương trình! Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và... buồn nữa.
Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ êkip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng.
Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ.
Còn buồn - đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi. Xuân Bắc từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu!
Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng... và đầu tàu Thanh Hải đều vậy - mắt đã phải có kính và... "năm nay mình đừng khuya nữa nhé"!
Kệ, chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê... và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm.
Trách nhiệm với nhau - trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến.Làm tiếp nhé các anh chị!".
Tao Quan 2019 khien fan lo lang vi chi tiet la trong anh hau truong-Hinh-2
Nhiều người đặt câu hỏi về sự vắng mặt của nghệ sĩ Chí Trung? 
Thế nhưng, có một điều đặc biệt là trong số bức ảnh hậu trường Xuân Bắc đăng tải, tất cả những gương mặt chính quen thuộc của chương trình Táo Quân đều xuất hiện nhưng không có NSƯT Chí Trung. Hàng loạt câu hỏi của khán giả dành cho Xuân Bắc nhưng nghệ sĩ này đều không trả lời.
Trước đó, hồi đầu năm 2018, Chí Trung đã chính thức nói lời chào với khán giả Táo Quân và khẳng định 2018 sẽ là năm cuối cùng anh tham gia chương trình này. Tuy vậy, cuối năm 2018, Chí Trung đã chia sẻ rằng anh vẫn "để ngỏ" quyết định có tham gia Táo Quân 2019 hay không.
"Nếu được mời tham gia Táo Quân 2019 thì thích quá chứ, bởi vì tôi sẽ được thành công, được vang dội, lại được cả tiền. Nhưng quan trọng nhất vẫn là kịch bản phải hay. Không phải ngẫu nhiên tôi nói sẽ không đóng Táo Quân nữa, cái gì cũng có lý do của nó, từ chối là có thật, và sau đó được thuyết phục cũng là có thật. Như tôi nói, tôi vẫn sẽ tham gia nếu kịch bản hay" - nghệ sĩ Chí Trung từng chia sẻ.
Nghệ sĩ Chí Trung lần đầu tham gia Táo Quân vào năm 2005. Vai diễn của anh là Táo Giao thông. Với lối diễn xuất duyên dáng, Chí Trung tiếp tục tham gia Táo Quân 2006, 2007 với vai Táo Xây dựng, Táo Quan chức. Từ năm 2008 đến năm 2013, Chí Trung liên tục đảm nhận vai Táo Giao thông và được xem là nghệ sĩ đóng nhân vật này thành công nhất. Từ 2014 đến 2018, nghệ sĩ Chí Trung vẫn đảm nhiệm tốt vai diễn của mình trong Táo Quân.
Theo Bất Hối/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)