“Quỳnh Búp Bê” nên đổi tên thành “Quỳnh Sao Chổi” với lý do này

Sau những bi kịch mà Quỳnh và những người xung quanh cô phải gánh chịu, khán giả đã đưa ra một nhận xét vô cùng thú vị. Đó là nhà sản xuất nên đổi tên bộ phim "Quỳnh Búp Bê" thành "Quỳnh Sao Chổi" thì sẽ hợp lý hơn.

Bởi, nhìn lại hành trình từ cô gái quê mùa đến đệ nhất mỹ nhân Thiên Thai của Quỳnh Búp Bê, rồi nhìn sang số phận của những con người lướt qua cuộc đời cô, khán giả bỗng giật mình nhận ra một chân lý, hễ cứ ai liên quan đến nhân vật Quỳnh Búp Bê thì đều không có kết cục tốt đẹp. Chỉ có Quỳnh là vẫn đẹp và khiến bao đại gia mê đắm đến quên cả lối về.
“Quynh Bup Be” nen doi ten thanh “Quynh Sao Choi” voi ly do nay
 Do đó, khán giả mới cho rằng Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) nên đổi "nghệ danh" thành Quỳnh Sao Chổi cho đúng số phận đã an bài.
“Quynh Bup Be” nen doi ten thanh “Quynh Sao Choi” voi ly do nay-Hinh-2
 Ông trùm Cấn đã có một quyết định sai lầm khi bắt Quỳnh về Thiên Thai. Mặc dù, cô có thể kiếm một ít tiền về cho ông với nhan sắc của mình. Thế nhưng, rắc rối và xui xẻo mà cô mang lại còn gây tổn thất nhiều hơn.
“Quynh Bup Be” nen doi ten thanh “Quynh Sao Choi” voi ly do nay-Hinh-3
 Bắt đầu từ việc những cô gái trong xóm trọ thường xuyên xảy ra xích mích, đệ tử thân tín thì phải lòng Quỳnh mà phản bội. Thậm chí, cậu con trai quý báu vừa mới ve vãn Quỳnh thì liền bị bắt rồi đánh cho què chân.
“Quynh Bup Be” nen doi ten thanh “Quynh Sao Choi” voi ly do nay-Hinh-4
 Cuối cùng, Quỳnh đến hẳn nhà lão Cấn ở một thời gian thì hai cha con lão Cấn bị bắt tại trận vì tội buôn bán ma túy, Thiên Thai chính thức sụp đổ.
“Quynh Bup Be” nen doi ten thanh “Quynh Sao Choi” voi ly do nay-Hinh-5
 Ngay cả kẻ thù của ông Cấn, Vũ Mặt Sắt (Minh Tiệp) cũng bị ngôi sao chổi đen đủi mang tên Quỳnh “sờ gáy”. Vũ chỉ vừa có chút cảm mến cô nàng chứ chưa hề buông lời ông bướm để tiếp cận người đẹp.
“Quynh Bup Be” nen doi ten thanh “Quynh Sao Choi” voi ly do nay-Hinh-6
 Thế mà, anh chàng đã phải gánh chịu mất mát quá lớn khi cô vợ “chửa trâu” mãi chẳng chịu đẻ đã chết dưới súng của Phong.

“Quynh Bup Be” nen doi ten thanh “Quynh Sao Choi” voi ly do nay-Hinh-7
 Bi kịch của Vũ vừa dứt thì nạn nhân tiếp theo nằm trong phạm vi của sao chổi lập tức xuất hiện, đó chính là Cảnh, người nhất mực yêu thương Quỳnh. Cuộc đời Cảnh vốn là bản nhạc buồn, chỉ đợi Quỳnh remix là Cảnh sẽ đi luôn. Cuộc đời Cảnh tưởng như bước sang trang mới tươi sáng hơn từ khi gặp Quỳnh. Thế nhưng, sự xui xẻo mới là thứ bao trùm cả cuộc đời anh từ đó. Từ đệ tử thân cận của lão Cấn, anh chàng bị “thất sủng”, bị gán tội giết người, bị công an lẫn giang hồ truy đuổi. Cuối cùng, chết đau đớn khi cố gắng bảo vệ con trai Quỳnh.

“Quynh Bup Be” nen doi ten thanh “Quynh Sao Choi” voi ly do nay-Hinh-8
 Nhân vật Lan Cave (Thanh Hương) là người luôn quan tâm chăm sóc cho Quỳnh Sao Chổi. Do đó, cô cũng là người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Mặc dù, Lan chưa “thăng thiên” như Cảnh nhưng cuộc đời cô còn tồi tệ hơn cả cái chết.

“Quynh Bup Be” nen doi ten thanh “Quynh Sao Choi” voi ly do nay-Hinh-9
 Lan vốn là chị đại của xóm trọ. Thế nhưng, Quỳnh xuất hiện thì cô bị đánh cho thừa sống thiếu chết rồi hết lần này đến lần khác phải gây sự với My để bảo vệ Quỳnh.

“Quynh Bup Be” nen doi ten thanh “Quynh Sao Choi” voi ly do nay-Hinh-10
 Thậm chí, khi Lan đã thoát khỏi động Thiên Thai thì cuộc đời vẫn chìm trong bế tắc. Thiết nghĩ, nếu Lan không mời Quỳnh đến đám cưới thì chắc đã không bị vạch trần quá khứ, bị làm nhục, bị gia đình xa lánh và đỉnh điểm là bị 3 người đàn ông cưỡng bức tập thể.

“Quynh Bup Be” nen doi ten thanh “Quynh Sao Choi” voi ly do nay-Hinh-11
 Nhân vật cuối cùng bị Quỳnh Sao Chổi ảnh hưởng chính là My Sói (Thu Quỳnh). Bắt đầu, từ lúc Quỳnh về động Thiên Thai, My từ bà hoàng đã trở thành gái hết đát, chẳng ai thèm ngó ngàng.

“Quynh Bup Be” nen doi ten thanh “Quynh Sao Choi” voi ly do nay-Hinh-12
 Trong lần cuối gặp Quỳnh, cô còn được tặng một vết sẹo không thể xóa trên gương mặt xinh đẹp. Nếu Quỳnh không xuất hiện thì có lẽ đến thời điểm hiện tại My Sói vẫn đang “sống tốt” tại Thiên Thai chứ không bị hàng ngàn khán giả ghét bỏ vì sự xảo quyệt và đểu giả.
Quỳnh Búp Bê quả thật nên đổi thành Quỳnh Sao Chổi bởi hàng loạt những bi kịch mà cô trực tiếp và gián tiếp mang đến cho những người xung quanh. Trong những tập tiếp theo, phạm vi ảnh hưởng của Quỳnh Sao Chổi chắc chắn còn lan rộng ra những nhân vật như em gái Lan và anh chủ shop thời trang.
Theo Thethaovanhoa

>> xem thêm

Bình luận(0)