Quang Vinh và Lý Quí Khánh công khai hẹn hò?

 
Không lên tiếng ồn ào trên báo chí về mối quan hệ của cả hai nhưng cả Quang Vinh và Lý Quí Khánh thường xuyên đi du lịch cùng nhau tại xứ người khiến dư luận tò mò về mối quan hệ này.

Trên trang cá nhân của Quang Vinh và Lý Quí Khánh có hẳn một bộ sưu tập danh lam thắng cảnh cả trong nước mà ngoài nước - nơi mà họ thường xuyên tay trong tay đi xê dịch.
Với tính nghệ sỹ thiên bẩm, cả hai tìm được điểm chung là muốn khám phá những vùng đất mới trên thế giới. Chính vì điều này khiến fans giật tanh tách mọi cử chỉ của cả hai người, đặc biệt nhất là chuyến du lịch tại bên kia đại dương - họ thay phiên nhau làm nhiếp ảnh gia để tạo ra những bức hình “siêu phẩm”
Quang Vinh va Ly Qui Khanh cong khai hen ho?
 
Một địa điểm - hai con người check-in. Cả hai lạc vào xứ sở vườn cổ tích có thật ở một vương quốc quân chủ lập hiến bên kia đại dương.
Đây không phải là lần đầu tiên khán giả bắt gặp hình ảnh cả hai anh chàng sánh đôi cùng nhau tại các sự kiện cũng như đi du lịch.
Được biết, Lý Quí Khánh bước vào khởi nghiệp với những gian nan, mệt mỏi nhất anh luôn nhận được sự ủng hộ từ nam ca sĩ Quang Vinh. Chính vì vậy, mối quan hệ giữa hai người đã vượt qua tình bạn, trở thành những người tri kỷ không thể thiếu nhau trong đời.
Theo Giaoducthoidai.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)