Nguyễn Trần Trung Quân bị công an cẩu xe vì đỗ sai quy định

Nguyễn Trần Trung Quân - giọng ca Sao mai điểm hẹn 2012 vừa bị công an cẩu xe vì đỗ sai quy định trên đường Hào Nam, Hà Nội.

“Khoảng 3h ngày 13/4, tôi tới trường có chút việc. Vì nghĩ công việc hoàn thành nhanh nên tôi cũng chủ quan, đỗ xe sát lề đường. 15 phút sau tôi xong việc và nhanh chóng xuống dưới, tuy nhiên, tôi vô cùng bất ngờ khi không thấy xe mình đâu. Hỏi các chú xe ôm ở bên thì mới biết xe của tôi đã bị đưa lên công an phường vì đỗ sai quy định”, giọng ca sinh năm 1992 chia sẻ.
Nguyễn Trần Trung Quân cho biết, anh phải nộp phạt 3 triệu đồng vì tội đỗ sai lề đường và quên mang giấy tờ. Sau sự việc lần này, anh đã rút ra bài học để bản thân chú ý hơn trong những lần tham gia giao thông sau.
“Bản thân tôi phải thừa nhận mình hoàn toàn sai trong sự việc lần này. Bởi vậy, việc phải đóng tiền phạt là đúng quy định. Tôi nhận lỗi và nhận thấy cần phải rút kinh nghiệm lần sau. Dù có 5 hay 10 phút thì cũng phải có ý thức gửi xe vào bãi đỗ để tránh ảnh hưởng đến người khác”, Trung Quân nói.
Về lý do chia sẻ sự cố không hay của bản thân lên trang cá nhân, Trung Quân cho biết hành động của anh như một lời nhắc nhở tới bạn bè, người thân và khán giả để họ tránh mắc phải lỗi tương tự trong cuộc sống hàng ngày.
Nguyen Tran Trung Quan bi cong an cau xe vi do sai quy dinh
 Chiếc xe bị niêm phong vì đỗ sai quy định của Nguyễn Trần Trung Quân.
Nguyễn Trần Trung Quân cho biết hiện anh đang đi nộp phạt để nhận lại xe. Tiền nộp phạt là 3 triệu đồng, trong đó một nửa là chi phí cẩu xe từ Hào Nam về Hoàng Cầu.
Thời gian vừa qua, TP.HCM và Hà Nội đồng loạt ra quân chấn chỉnh vấn nạn lấn chiếm vỉa hè, lập lại trật tự. Trong đợt ra quân tại TP.HCM, nhiều người dân bị cẩu xe, bị phạt vì đỗ trên vỉa hè, lòng lề đường hoặc đỗ sai quy định, Trong số này, cũng có một số ca sĩ, diễn viên, người mẫu.
Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân sinh năm 1992 và được khán giả biết đến sau khi tham gia cuộc thi Sao mai điểm hẹn năm 2012. Anh lọt top 4 ca sĩ xuất sắc nhất và có nhiều tiết mục nhận được đánh giá cao từ BGK cũng như khán giả.
Trước đó, giọng ca trẻ từng đỗ thủ khoa trung cấp thanh nhạc và giành giải nhất trong nhiều cuộc thi như Giọng hát hay Hà Nội, Tiếng hát tuổi hồng TP Hà Nội.
Trung Quân phát hành album đầu tay mang tên Khởi hành vào tháng 10/2014. Nhờ sản phẩm này, nam ca sĩ trẻ đã giành 2 giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Cống hiến 2014 là Album của năm và Nghệ sĩ mới. Trong đó, ở hạng mục Nghệ sĩ mới, anh giành tới 59/93 phiếu bầu.
Sau album đầu tay, Nguyễn Trần Trung Quân vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Thay vào đó anh tập trung đảm nhận vai trò sáng tác, sản xuất âm nhạc. Năm 2016, anh cùng Khắc Hưng đã đảm nhận vai trò sản xuất trong cuộc thi Khởi đầu ước mơ – Dream High. Cuối cùng, Anh Duy – thí sinh được bộ đôi này dẫn dắt – đã giành chiến thắng tại chương trình.
Theo Lan Phương/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)