Ngọc Trinh đáp trả khi bị nói "thay máu, lột da" cho trắng

(Kiến Thức) - Người mẫu Ngọc Trinh ngày xưa sở hữu làn da đen nhẻm, không trắng nõn nà như hiện tại. Trước bình luận của một số cư dân mạng nói rằng Ngọc Trinh thay máu, lột da cho trắng, "người mẫu nội y" đã lên tiếng đáp trả.

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim “Giải mã NT56” có sự tham gia diễn xuất của Ngọc Trinh. Nguồn: Youtube:
Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải clip thời điểm cô sở hữu làn da nâu đồng thời bày tỏ tắm trắng chưa bao giờ là quyết định sai của mình. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng Ngọc Trinh không thể trắng như hiện tại nhờ tắm trắng mà là nhờ các phương pháp khác.
Tài khoản Facebook T.H để lại bình luận: “Các bạn tắm trắng còn lâu mới được như Ngọc Trinh, đây là thay máu, lột da các kiểu nên mới từ đen thành trắng được”. Cư dân mạng P.N cũng cho rằng “Thay máu lột da nên mới trắng được như thế này chứ tắm trắng bình thường lên sao được”.
Trước nghi vấn của một số cư dân mạng, Ngọc Trinh đã để lại bình luận gián tiếp phủ nhận thay máu, lột da cho trắng: “Trinh còn không biết là mình thay máu mà sao bạn biết hay vậy” hay “Thiệt vậy luôn hả”.
 Ngọc Trinh lột xác. Ảnh: Khampha
Ngọc Trinh ngày xưa sở hữu làn da đen nhẻm, không trắng nõn nà như hiện tại. Chính làn da trắng đã giúp Ngọc Trinh dần dần được dân mạng biết đến. Ngoài làn da, Ngọc Trinh có sự thay đổi về gương mặt, vóc dáng và phong cách thời trang. So với thời mới bước vào showbiz, cô xinh đẹp, gợi cảm hơn.
Ngọc Trinh hiện khá im hơi lặng tiếng. Cô chọn cuộc sống bình lặng. Năm 2017, Ngọc Trinh từng bật mí cô đã có bạn trai mới sau khi chia tay tỷ phú Hoàng Kiều. Khác với các lần trước, “nữ hoàng nội y” tuyệt nhiên không đăng ảnh úp mở bạn trai của mình.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)