Loạt ồn ào của Huỳnh Anh trước khi bị Việt Hương tố vô trách nhiệm

Bị Việt Hương tố làm ăn thiếu chuyên nghiệp, nhưng đây không phải lần đầu Huỳnh Anh vướng ồn ào vì vô trách nhiệm.

Những giờ qua cộng đồng mạng được phen xôn xao trước đoạn livestream của nghệ sĩ Việt Hương tiết lộ cô và ê-kíp hơn 100 người đã phải đợi một diễn viên nam suốt hơn 2 giờ. Đoạn chia sẻ đầy căng thẳng đã thu hút sự chú ý của công chúng. Theo đó, lịch quay chương trình là 10 giờ, nhà sản xuất yêu cầu các nghệ sĩ cùng nhân viên hậu trường phải có mặt lúc 9 giờ. Riêng một diễn viên tên "Anh" lại gây bức xúc khi vắng mặt không lý do khiến cả đoàn phải chờ đến hơn 12 giờ. Dù ê-kíp đã rất cố gắng liên lạc, thậm chí gọi tới 78 cuộc nhưng vẫn không thể liên lạc được với anh này.
Ngay sau thông tin này được đăng tải, nam diễn viên trẻ Huỳnh Anh đã lên tiếng thừa nhận mình chính là nhân vật được nhắc tới. Huỳnh Anh cho biết anh rất xấu hổ vì sự việc vừa qua và đây sẽ là vết đen trong sự nghiệp làm nghề của mình. "Tôi đang viết thư xin lỗi mọi người và sẽ gửi ngay trong sáng nay", anh nói.
Huỳnh Anh đã lên tiếng thừa nhận người Việt Hương nhắc tới chính là mình.
Nam diễn viên Huỳnh Anh cho biết việc vắng mặt là vì lý do ngoài ý muốn, bị ốm phải nhập viện mấy ngày nay chứ không cố ý bỏ show. Lý giải việc ekip không thể liên lạc được, Huỳnh Anh chia sẻ vì quá gấp rút, để quên điện thoại ở nhà. Nam diễn viên khẳng định sẽ gửi lời xin lỗi đến ekip và khán giả đã vì mình mà phải chờ đợi.
“Tôi đã nhập viện từ tối qua vì sốt cao liên tục mấy ngày nay. Vì quá rấp rút, điện thoại tôi cũng để ở nhà, thậm chí bạn gái ở nước ngoài cũng không thể liên lạc được. Chỉ cách đây nửa tiếng khi dần khỏe lại, tôi mới biết sự việc nghiêm trọng đến vậy.
Từ trước đến nay Huỳnh Anh không phải là người vô trách nhiệm trong công việc, nhưng có giải thích thế nào thì tôi cũng đã sai. Chắc chắn khi xuất viện tôi sẽ đích thân lên tiếng và gửi lời xin lỗi sớm nhất đến khán giả và ekip đã vì mình mà chịu ảnh hưởng", anh trả lời báo chí.
Tuy nhiên, đây không phải lần đầu Huỳnh Anh vướng vào ồn ào như này. Trước đó:
Đã từng một lần "mất tích" không rõ lý do, cũng không báo cho ekip
Trước đó vào khoảng tháng 6/2017, Huỳnh Anh từng bị tố vô trách nhiệm khi nhận lời tham gia một dự án nhưng sau đó bỗng dưng "mất tích" không rõ lý do, cũng chẳng báo trước với những người thực hiện chương trình. Sau đó, nam diễn viên lên tiếng giải thích, do trước đó anh có một cảnh quay phải dầm mưa khá nhiều nên ngày hôm sau đã sốt và không thể phản hồi lại với ekip của chương trình. Lời giải thích này của Huỳnh Anh vẫn nhận về khá nhiều bàn tán vì dù thế nào, anh cũng đã thiếu chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của mình.
Đã từng báo ốm phải nhập viện nhưng lại bị bắt gặp đi xem phim?
Năm 2011, Huỳnh Anh từng khiến công chúng lo lắng khi xuất hiện tin bị nôn ra máu tại phim trường. Nam diễn viên trẻ được chẩn đoán bị chảy máu dạ dạy cấp tính và buộc phải mổ ngay. Tuy nhiên, khi fan đến bệnh viện thăm thì không thấy thần tượng đâu. Đáng chú ý hơn, giữa thời điểm có tin Huỳnh Anh nhập viện xôn xao trên mạng, một cư dân mạng lại chia sẻ rằng vẫn thấy Huỳnh Anh đi coi phim bình thường. Sự việc này đã khiến cho người hâm mộ vô cùng hoang mang. Có lẽ hình ảnh đẹp của "Kim Bum Việt Nam" đã có giảm sút phần nào với khán giả.
Huỳnh Anh đã từng khiến khán giả lo sốt vó vì bị ống nặng, nhập viện nhưng lại bị bắt gặp đi xem phim. 
Theo An An/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)