Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng vui vẻ đi ghi hình game show

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng là khách mời trong tập tiếp theo của "Giọng ải giọng ai". Trong buổi ghi hình, hai người tỏ ra khá thân thiết, nhiệt tình tung hứng.

>>> Mời quý độc giả xem video "Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đi ghi hình". Nguồn Zing:
Mới đây, teaser tập tiếp theo của chương trình Giọng ải giọng ai đã tiết lộ dàn khách mời gồm Thoại Mỹ, Kim Tử Long, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Sự xuất hiện của Cát Phượng cùng Kiều Minh Tuấn hứa hẹn thu hút sự quan tâm của khán giả xem truyền hình.
Trong teaser tập 10, Kiều Minh Tuấn và bạn gái lớn hơn 18 tuổi xuất hiện cùng nhau một cách khá vui vẻ.
Trong phần giới thiệu hai đội chơi, Cát Phượng đã giục bộ 3 MC của chương trình nhanh chóng mời bạn trai xuất hiện vì "tôi đứng đây một mình cảm thấy lạnh lẽo, cô đơn quá". Ngoài ra, thông qua teaser, khán giả có thể thấy cả hai dù thuộc hai đội khác nhau nhưng lại liên tục tung hứng rất ăn ý. Cát Phượng nhiều lần bật cười thoải mái trước những lời bình luận của Kiều Minh Tuấn.
Kieu Minh Tuan - Cat Phuong vui ve di ghi hinh game show
 Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cùng ghi hình chương trình Giọng ải giọng ai một cách khá vui vẻ, thân thiết.
Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất Giọng ải giọng ai, chương trình có sự tham gia của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được ghi hình vào ngày 22/8, tức chỉ 2 tuần trước khi nam diễn viên xuất hiện trong một live stream và công khai tình cảm với bạn diễn trong Chú ơi đừng lấy mẹ con là An Nguy.
Đồng thời, nam diễn viên 30 tuổi tiết lộ từng rung động trước vẻ nữ tính và chịu nhiều bất hạnh của bạn diễn. Về phía An Nguy, cô cũng bật khóc vừa thừa nhận đã yêu Kiều Minh Tuấn nhưng không muốn trở thành người thứ 3.
Lời tuyên bố của An Nguy và Kiều Minh Tuấn khiến nhiều công chúng phẫn nộ và buông lời chỉ trích kịch liệt. Trong khi đó, Cát Phượng chọn thái độ giữ im lặng.
Kieu Minh Tuan - Cat Phuong vui ve di ghi hinh game show-Hinh-2
An Nguy và Kiều Minh Tuấn thừa nhận đã nảy sinh tình cảm trong quá trình quay Chú ơi đừng lấy mẹ con. 
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò bí mật 9 năm trước khi công khai với khán giả. Nữ diễn viên hơn bạn trai 18 tuổi.
Năm 2017, cô xác nhận đã đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn nhưng không có ý định tổ chức lễ cưới. Nam diễn viên Em chưa 18 từng nhiều lần bày tỏ tình cảm và hứa hẹn sẽ ở bên bạn gái tới cuối đời.
Về phía An Nguy, cô từng miệt thị việc trở thành kẻ thứ ba xen vào chuyện tình của người khác. Chính điều này làm khán giả càng tức giận và quyết tâm tẩy chay bộ phim của hai người.
Theo Nghiêm Ngọc/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)