Hai lần chồng vướng scandal tình ái và ứng xử đáng nể của vợ Bình Minh

Google News

(Kiến Thức) - Bà xã của Bình Minh đã 2 lần đối mặt với scandal tình ái của chồng. Trước Trương Quỳnh Anh, Bình Minh từng bị nghi có quan hệ tình cảm với Thanh Thảo.

 Năm 2008, Bình Minh và Anh Thơ nên duyên vợ chồng. Thời điểm đó, bà xã Bình Minh là giám đốc marketing của một khách sạn lớn. Khi kết hôn với Bình Minh, Anh Thơ bị chê kém sắc, nhất là khi cô hơn chồng tới 4 tuổi. Tuy nhiên, Anh Thơ được không ít người quý mến bởi sự giỏi giang, khéo léo. Không chỉ vậy, nữ doanh nhân ngày càng chứng tỏ sự bản lĩnh khi làm hậu phương vững chắc cho chồng và khôn khéo trong ứng xử để giữ được hạnh phúc gia đình, bởi tổ ấm của cô không ít lần lung lay vì tính đào hoa của Bình Minh.
 Bình Minh và Anh Thơ trong đám cưới. Ảnh: Dân Việt
Năm 2011, Bình Minh rơi vào nghi vấn tình cảm với ca sĩ Thanh Thảo. Cụ thể, sau những lần chia sẻ úp mở, nói bóng gió, Thanh Thảo đã công bố nhiều chi tiết chứng tỏ cô và Bình Minh là một cặp như: mặc áo đôi, dùng đồng hồ thắt lưng đôi, thường xuyên đưa nhau về nhà thăm hỏi người thân.
Thời điểm Thanh Thảo kể lể về tình cảm, Bình Minh gặp không ít áp lực. Khi mối quan hệ với Thanh Thảo trở nên ầm ĩ trên báo chí, Bình Minh giữ im lặng, khóa điện thoại để tránh báo giới. Về phía bà xã Bình Minh, giữa scandal của chồng, cô lại tỏ ra rất bình thản.
Anh Thơ cho biết, cô đã đọc được những chia sẻ của Thanh Thảo về Bình Minh. Anh Thơ khẳng định cô hiểu rõ những mối quan hệ của chồng nên không muốn đôi co. “Tôi không muốn rơi vào guồng máy cứ nói qua nói lại, sẽ gây sự nhàm chán cho độc giả”, Anh Thơ nói.
 Bình Minh từng vướng ồn ào tình cảm với Thanh Thảo. Ảnh: Gia đình Việt Nam
Sau khi vợ lên tiếng, Bình Minh đã có những chia sẻ về ồn ào của mình. Nam MC cho biết anh chọn cách giữ im lặng, chứ không phải trốn chạy. “Hiện tại, tôi cố gắng hết sức để chứng minh cho gia đình của tôi rằng, tôi không phụ lòng họ - những người yêu thương tôi”, Bình Minh nói.
Sau khi Bình Minh và vợ đều đã lên tiếng, ồn ào mới bắt đầu lắng xuống. Nhiều người cho rằng Anh Thơ đã có ứng xử khéo léo để giúp chồng thoát khỏi lùm xùm tình cảm với Thanh Thảo thay vì làm ầm ĩ khiến sự việc bị đẩy đi quá xa.
1 năm sau ồn ào, vợ chồng Bình Minh chào đón thêm cô con gái thứ 2. Đến nay, sau 9 năm kết hôn, Bình Minh và Anh Thơ đã có 2 cô con gái xinh xắn. Tuy nhiên, tổ ấm của cả hai lại gặp sóng gió khi mới đây Bình Minh bị nghi có quan hệ ngoài luồng với Trương Quỳnh Anh.
Cụ thể, chiều ngày 3/12, Bình Minh và Trương Quỳnh Anh lộ ảnh thân mật trên mức đồng nghiệp. Đều đã có gia đình, 2 diễn viên lập tức trở thành tâm điểm dư luận. Về phía Bình Minh, anh khẳng định loạt ảnh đó chỉ là hình ảnh hậu trường trong phim “Thề không gục ngã”.
>>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Thề không gục ngã". Nguồn: Youtube:
Giữa scandal của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh, cư dân mạng tò mò phản ứng của Anh Thơ. Đúng như dự đoán của nhiều người, Anh Thơ phớt lờ scandal của chồng. Trên trang cá nhân, cô cập nhật hình ảnh của mình trong công việc và không hề đả động gì đến ồn ào của chồng.
Khi được hỏi về loạt ảnh giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh, Anh Thơ cho biết cô không quan tâm lắm đến những tin đồn như vậy. Bà xã của Bình Minh cho rằng đó chỉ là hình ảnh liên quan tới công việc của chồng. Ngoài ra, Anh Thơ cũng tiết lộ gia đình của cô vẫn bình thường.
 Anh Thơ tỏ ra bình tĩnh trước ồn ào của chồng với Trương Quỳnh Anh. Ảnh: Saostar
Ứng xử của Anh Thơ trong hai lần chồng bị nghi ngoại tình khiến nhiều người nể phục. Chính Bình Minh cũng từng không ngớt lời khen ngợi vợ: "Tôi nể và yêu vợ bởi cô ấy là người phụ nữ rất giàu có về mặt tình cảm. Anh Thơ không làm việc trong ngành giải trí nhưng lại rất thấu hiểu những khó khăn của người trong nghề.
Cô ấy biết thông cảm và chia sẻ với chồng những khó khăn vất vả của công việc, hiểu giờ làm việc thất thường của nghệ sĩ nên không bao giờ ghen tuông vô lý. Chính niềm tin và sự cảm thông của vợ đã giúp tôi vững tâm hơn để toàn tâm toàn ý cho những vai diễn và dự án của mình”.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)