G-Dragon nhập ngũ, fan xếp hàng hứa "Em sẽ chờ anh"

Nam ca sĩ G-Dragon chia tay người hâm mộ chiều nay 27/2 trong một buổi lễ nhỏ và không quy tụ đông fan để tránh hỗn loạn. Theo JTBC, các fan xếp hàng trật tự sau hàng rào do công ty YG thiết lập và chờ đợi trong yên lặng.

>>> Mời quý độc giả xem MV Crayon của G-DRAGON. Nguồn Youtube:
Theo Yonhap News, lịch nhập ngũ của G-Dragon được ấn định vào buổi chiều. Nhưng sáng 27/2, khoảng 150 người hâm mộ đã tập trung tại cổng đơn vị quân đội ở Cheorwon để chờ đợi.
Theo JTBC, các fan xếp hàng trật tự sau hàng rào do công ty YG thiết lập và chờ đợi trong yên lặng. Họ hầu hết là nữ giới từ lứa tuổi thiếu niên đến trung niên, mang theo những biểu ngữ đầy màu sắc như "Em sẽ chờ anh", "Hẹn gặp lại nhé", "Anh giữ gìn sức khỏe".
 Bức ảnh tạm biệt G-Dragon chụp cùng lãnh đạo YG và các thành viên Big Bang được Seungri đăng lên Instagram. Ảnh: Yonhap News.
Dù biết người hâm mộ rất lưu luyến nam ca sĩ, công ty quản lý YG quyết định không tổ chức buổi lễ tạm biệt cho công chúng. YG lo ngại sẽ xảy ra hỗn loạn vì hiện G-Dragon là ngôi sao ca nhạc được hâm mộ hàng đầu Kpop. Bởi vậy, người hâm mộ chỉ tụ tập ở quy mô nhỏ.
Thông tin G-Dragon nhập ngũ ngày 27/2 đã được công bố cách đây 2 tuần. Nam ca sĩ sẽ phục vụ quân đội ở Sư đoàn Bộ binh số 3 ở Cheorwon, tỉnh Gangwon. Sau 5 tuần huấn luyện cơ bản, anh sẽ bước vào thời gian quân ngũ chính thức.
Người hâm mộ chờ đợi G-Dragon bên ngoài cổng đơn vị vào sáng 27/2. Ảnh: JTBC. 
G-Dragon tham gia hoạt động giải trí cuối cùng trước khi nhập ngũ vào ngày 25/2, khi đến dự sự kiện của một nhãn hàng. Trong những ngày gần đây, từ "bố Yang" Yang Hyun Suk của YG đến các thành viên Big Bang và các bạn bè đồng nghiệp khác đều đăng những thông điệp trên mạng xã hội để tạm biệt anh.
Ra mắt cùng Big Bang năm 2006, sau 12 năm sự nghiệp, nam ca sĩ vừa là thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng bậc nhất Kpop, vừa là nghệ sĩ solo thành công nhất Kpop. Anh sẽ trở lại với âm nhạc vào năm 2020.
Theo Hạ Huyền/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)