Bị bóc mẽ giả điên, lừa khán giả, "Lan cave" Thanh Hương nói gì?

Khán giả chỉ ra những chi tiết cho rằng “Quỳnh búp bê” đã cho người xem ăn một quả lừa và Lan cave đang giả điên. Trước ý kiến này diễn viên Thanh Hương đã lên tiếng. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Diễn viên Thanh Hương không có ý định khoe chồng". Nguồn Youtube/ VTC9:
“Quỳnh búp bê” càng về cuối, những tình tiết hấp dẫn càng được hé lộ, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong phim, ngoài nhân vật chính là Quỳnh (Phương Oanh), nhân vật Lan cave (Thanh Hương) cũng nhận được nhiều sự thương cảm của người xem.
Dù cố gắng kiếm thật nhiều tiền để gửi về cho bố mẹ trang trải cuộc sống, em gái ăn học, nhưng khi sự thật cô làm gái tại Thiên Thai bị phanh phui trong chính ngày cưới, những người thân trong gia đình lại không đứng về phía cô, dè bỉu và coi cô là nỗi nhục.
Bi kịch nối tiếp bi kịch khi Lan quyết định từ bỏ quê hương để lên thành phố sống với Quỳnh thì ngay trong đêm cô rời đi lại bị tai nạn. Không có tiền chạy chữa kèm theo sự nhục nhã với hàng xóm láng giềng, mẹ và anh trai Lan quyết định để cô sống ở căn nhà gần bãi tha ma đầu làng. Ngày qua ngày, Lan hóa điên.
Bi boc me gia dien, lua khan gia,
 
Đến tập 24 của bộ phim "Quỳnh búp bê", Quỳnh đã tìm thấy người chị thân thiết sau nhiều lần gặng hỏi gia đình Lan mà không được. Nhìn thấy Lan trong bộ dạng nhếch nhác, tinh thần không khác gì đứa trẻ lên ba, Quỳnh không khỏi xót xa.
Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng khán giả đã bị nhà sản xuất phim “Quỳnh búp bê” cho ăn một quả lừa. Họ chỉ ra một chi tiết cho thấy Lan có thể đang giả điên, không bệnh tật như những gì mọi người nhìn thấy. Đó là cảnh Quỳnh phẫn uất tranh luận với mẹ và anh trai Lan, oán trách họ dửng dưng với nỗi khổ mà Lan phải gánh chịu.
Quỳnh uất ức nói: “Ngày trước chị ấy phải tiếp khách, tiếp rất nhiều, bởi vì chị ấy phải gửi tiền về cho cái Đào ăn học, mua thuốc cho bố, sửa sang nhà cửa, rồi gửi tiền cho anh lấy vợ. Cứ mỗi khi chị ấy nhận được điện thoại ở nhà thì cũng là lúc chị ấy phải thu xếp để gửi tiền về.
Sao lúc các người nhận được những đồng tiền ấy, các người không đặt ra câu hỏi là chị ấy làm nghề gì mà nhiều tiền thế? Thân gái một mình ở thành phố, không có bằng cấp thì làm gì ra? Tại sao các người không đặt câu hỏi?
Cuối cùng thì sao, khi chị ấy trở về, chính những người chị ấy chu cấp lại là những người ruồng rẫy, khinh miệt chị ấy đầu tiên!”.
Bi boc me gia dien, lua khan gia,
 
Nằm trong phòng một mình, nghe những lời nói này của Quỳnh, Lan đã mở to hai mắt nhìn lên trần nhà, lặng lẽ rơi nước mắt. Chắc hẳn, nghe được những câu nói của Quỳnh nên Lan cảm thấy tủi thân mà khóc.
Trên trang cá nhân của Thanh Hương, cô đã đăng tải dòng trạng thái như muốn phủ nhận lại những bình luận cho rằng Lan đang giả điên: “Ai nói người điên không biết khóc? Và con Hương “không điên” đang ngồi xem cũng khóc theo con Lan điên đang khóc trong hình. Có anh hỏi em lấy tư liệu ở đâu diễn điên thế? Dạ, em vốn tự có ạ!”.
Theo P.N/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)