Bật cười con trai Xuân Bắc đoán lý do Karik khóc ở Rap Việt

(Kiến Thức) - Xuân Bắc vừa chia sẻ câu chuyện hài hước giữa anh và các con về lý do Karik khóc ở chung kết Rap Việt. Về phần mình, Karik đã có phản ứng trước câu chuyện này.
 

Mới đây, trên trang cá nhân, Xuân Bắc kể lại cuộc trò chuyện giữa anh và con trai về lý do Karik khóc ở chung kết Rap Việt. Bi Béo - con trai thứ hai của Xuân Bắc cho rằng rapper Karik khóc vì có 3 học trò vào chung kết nhưng có 2 người chỉ là "Ấn tượng đêm chung kết" còn 1 là Á quân.
Xuân Bắc lại đoán rằng: “Là chú Karik kết thúc một hành trình nhiều ý nghĩa, bắt đầu từ hôm nay chú cùng mọi người không còn sống trong cảm giác thăng hoa của chương trình. Chú vừa hạnh phúc, vừa nuối tiếc những chuỗi ngày”.
Bat cuoi con trai Xuan Bac doan ly do Karik khoc o Rap Viet
 Xuân Bắc và hai con trai xem chung kết Rap Việt.
Minh Bủm - con trai đầu lòng của Xuân Bắc cho rằng bố và em trai đều không đúng. “Con đã theo dõi chú ấy suốt. Chú Karik đi đôi giày mới giá gần 10 nghìn USD. Nhưng lúc xuống chụp ảnh, không biết ai dẫm bẹp mũi giày của chú ấy. Chú ấy xót quá nên khóc, thế thôi. Nếu là con con cũng khóc”, Minh Bủm nói với bố và em trai.
Đến lúc này Bi Béo mới nhận ra giày của rapper Karik bị méo thật nhưng tưởng thiết kế ban đầu là như vậy. Bật cười trước chia sẻ của hai con trai, Xuân Bắc mong câu trả lời của Karik. Về phần mình, rapper Karik nửa đùa nửa thật viết: “3 bố con dễ thương quá. Cháu nó nói đúng đó anh Xuân Bắc ơi”.
Bat cuoi con trai Xuan Bac doan ly do Karik khoc o Rap Viet-Hinh-2
 
Bat cuoi con trai Xuan Bac doan ly do Karik khoc o Rap Viet-Hinh-3
Câu chuyện hài hước của con trai Xuân Bắc. 
Bat cuoi con trai Xuan Bac doan ly do Karik khoc o Rap Viet-Hinh-4
 Rapper Karik. 
Trước đó, Karik chia sẻ lý do anh khóc trong chung kết Rap Việt. "Tôi xúc động vì nhìn thấy sai lầm của bản thân. Tôi đã xem các đội và hiểu rằng mỗi người đều có sự tính toán riêng. Tôi khóc vì là người làm chủ đề sai cho G.Ducky. Đáng lẽ tôi phải quyết định chủ đề khác, tôi cảm thấy có lỗi với bạn ấy", Karik nói trên Zing.

Xem video "Dế Choắt vào chung kết Rap Việt". Nguồn Vie Channel

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)