![]() |
| Giá vàng hôm nay 10/10: Hướng sát mốc 70 triệu đồng/lượng? (ảnh minh họa: Internet). |
![]() |
| Giá vàng hôm nay 10/10: Hướng sát mốc 70 triệu đồng/lượng? (ảnh minh họa: Internet). |
Giá vàng trong nước hôm nay 15/9
Đầu giờ sáng 15/9, giá vàng 9999 của SJC hôm nay tăng 100 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra so với kết phiên hôm qua.
Chốt phiên giao dịch 14/9, giá vàng miếng 9999 tại SJC TP.HCM là 67,8 triệu đồng/lượng (mua vào) và 68,5 triệu đồng/lượng (bán ra). SJC Hà Nội niêm yết ở mức 67,8 triệu đồng/lượng (mua vào) và 68,52 triệu đồng/lượng (bán ra).
Doji Hà Nội niêm yết ở mức 67,8 triệu đồng/lượng (mua vào) và 68,6 triệu đồng/lượng (bán ra). Doji TP.HCM mua vàng SJC ở mức 67,85 triệu đồng/lượng, bán ra ở mức 68,55 triệu đồng/lượng.
Tỷ giá trung tâm ngày 15/9 được Ngân hàng Nhà nước công bố là 24.036 đồng/USD, tăng 23 đồng so với hôm qua. Giá USD ở các ngân hàng thương mại sáng nay (15/9) được giao dịch quanh mốc 24.020 đồng/USD (mua vào) và 24.390 đồng/USD (bán ra).
Giá vàng quốc tế hôm nay 15/9
Lúc 9h05' hôm nay (ngày 15/9, giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng quanh ngưỡng 1.915,3 USD/ounce, tăng 13,3 USD/ounce so với đêm qua. Giá vàng giao tương lai tháng 12 trên sàn Comex New York ở mức 1.936,2 USD/ounce.
Sáng 15/9, vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá gần 56,32 triệu đồng/lượng (chưa bao gồm thuế và phí), thấp hơn khoảng 12,3 triệu đồng/lượng so với giá vàng trong nước.
Giá vàng trong nước hôm nay 19/9
Chiều ngày 19/9, giá vàng 9999 hôm nay của SJC không đổi so với buổi sáng.
Giá vàng 9999 được Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) cập nhật vào lúc 15h14' và giá vàng 9999 được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết vào lúc 14h03' như sau:
SJC Hà Nội mua vào 68.500.000 đồng/lượng; bán ra 69.220.000 đồng/lượng
SJC TP.HCM mua vào 68.500.000 đồng/lượng; bán ra 69.200.000 đồng/lượng
SJC Đà Nẵng mua vào 68.500.000 đồng/lượng; bán ra 69.220.000 đồng/lượng
Doji Hà Nội mua vào 68.550.000 đồng/lượng; bán ra 69.400.000 đồng/lượng
Doji TP.HCM mua vào 68.600.000 đồng/lượng; bán ra 69.300.000 đồng/lượng
Giá vàng trong nước hôm nay 10/9
Giá vàng hôm nay 10/9 (lúc 11h00) tại thị trường trong nước giảm nhẹ 50 - 100 ngàn đồng/lượng so với cuối phiên qua.
Cụ thể, giá vàng SJC tại Công ty SJC (Hà Nội) đang niêm yết ở mức 66,15 - 66,97 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra); giảm 50 ngàn đồng/lượng ở cả 2 chiều mua và bán.
Giá vàng PNJ tại Hà Nội đang niêm yết ở mức 66,10 - 67,00 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra); đi ngang ở 2 chiều mua và bán.
Giá vàng 9999 tại Tập đoàn Phú Quý đang niêm yết ở mức 66,10 - 66,90 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra); duy trì ổn định ở chiều mua và cả chiều bán.
Giá vàng miếng tại Bảo Tín Minh Châu cũng đang giao dịch ở mức 66,15 - 66,89 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra); giảm 100 ngàn đồng/lượng ở chiều mua và đi ngang ở chiều bán.
Còn giá vàng DOJI tại Hà Nội đang giao dịch mức 66,05 - 66,90 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm nhẹ 50 ngàn đồng/lượng ở cả 2 chiều mua và bán.
Như vậy, giá vàng hôm nay ngày 10/9/2022 (lúc 11h00) tại thị trường trong nước đang niêm yết quanh mức 66,05 - 66,97 triệu đồng/lượng.
Giá vàng thế giới hôm nay 10/9
Tại thị trường thế giới, giá vàng hôm nay 10/9 trên sàn Kitco (lúc 11h00) đang giao ngay ở mức 1.717,1 - 1.717,6 USD/ounce. Giá vàng chốt phiên tuần này ở mức 1.717,10 USD/ounce.
Giá vàng thế giới tiếp tục dừng phiên tuần này ở dưới ngưỡng 1.720 USD/ounce. Trước đó, thị trường biến động mạnh từ tác động của đồng USD.
Tuy nhiên hướng giảm vẫn đang diễn ra ở mặt hàng vàng, bởi đồng USD vẫn còn ở mức cao và lo ngại về những chính sách thắt chặt tiền tệ của Fed và các ngân hàng trung ương khác sẽ diễn ra trong tháng 9 này.
Bên cạnh những chậu hoa truyền thống, vài năm gần đây, bonsai mini trở thành lựa chọn được nhiều gia đình ưa chuộng trong dịp Tết Nguyên đán.
Tính đến thời điểm hiện tại, thầy trò huấn luyện viên Kim Sang-sik đã được thưởng 3,1 tỷ đồng, dự đoán con số sẽ tiếp tục tăng ở những trận đấu tiếp theo.
Công ty chuyên về sản xuất giày da tại Đồng Tháp quyết định tặng mỗi người một chỉ vàng 18K cho 1.000 đoàn viên, công nhân, lao động.
Công ty chuyên về sản xuất giày da tại Đồng Tháp quyết định tặng mỗi người một chỉ vàng 18K cho 1.000 đoàn viên, công nhân, lao động.
Tính đến thời điểm hiện tại, thầy trò huấn luyện viên Kim Sang-sik đã được thưởng 3,1 tỷ đồng, dự đoán con số sẽ tiếp tục tăng ở những trận đấu tiếp theo.
Bên cạnh những chậu hoa truyền thống, vài năm gần đây, bonsai mini trở thành lựa chọn được nhiều gia đình ưa chuộng trong dịp Tết Nguyên đán.
Từng là món ăn "cứu đói" gắn với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, khoai khô, khoai xéo đã trở thành món ăn vặt được người dân thành phố ưa chuộng.
Vietnam Airlines và Vietjet Air vừa được vinh danh trong các bảng xếp hạng hãng hàng không an toàn uy tín nhất thế giới.
Trong chỉ thị vừa ban hành, Bộ Công thương nghiêm cấm các đơn vị thuộc Bộ tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp với mọi hình thức.
Theo ước tính ban đầu, giá trị lô hàng hóa có dấu hiệu là hàng nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ lên tới hơn 500 triệu đồng.
Với giá hơn 100.000 đồng/bó, dăm đào bạch sắc trắng tinh khiết đang được không ít người tiêu dùng lựa chọn về chơi Tết sớm.
Từ loại quả mọc dại nơi bìa rừng, nay sả rừng trở thành đặc sản được săn lùng, giá lên tới 300.000 đồng/kg.
Với khối tài sản khổng lồ hơn 700 tỷ USD, Elon Musk dễ dàng mua một hòn đảo riêng hay thậm chí một đội thể thao chuyên nghiệp...
Với mức giá cao, quất gỗ lũa chủ yếu hướng đến các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng hoặc những gia đình có không gian rộng, yêu thích cây cảnh cao cấp.
Những tờ tiền lưu niệm in hình ngựa phục vụ nhu cầu lì xì Tết Bính Ngọ 2026 được rao bán với giá từ vài nghìn đồng đến hàng trăm đồng mỗi tờ, tùy loại.
Từ loại cây chủ yếu mọc dại ít được để ý, giờ đây hạt bí mèo đen trở thành đặc sản được người dân thành phố lùng mua dịp Tết Nguyên đán.
Nhờ hương vị thơm ngon, ngọt lịm và giá rẻ, quýt sim được nhiều khách hàng ưa chuộng, vì vậy hàng nhập về đến đâu bán hết tới đó.
Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) được giao làm chủ đầu tư giai đoạn 2 của dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Từ một cây "lạ", đến nay bưởi đỏ Đông Cao trở thành đặc sản được người tiêu dùng ưa chuộng trong dịp Tết Nguyên đán, giá có thể tới 400.000 đồng/quả.
Những ngày giữa tháng 11 Âm lịch, “thủ phủ” đào phai lớn nhất xứ Thanh tất bật xuống đồng vặt lá, tỉa cành, chuẩn bị cho một vụ Tết Nguyên đán.
Nhiều người nhìn thấy khô nhái có thể "phát sợ" nhưng đây lại là mặt hàng hút khách vào dịp Tết dù giá lên tới hơn nửa triệu đồng/kg.
Các ngân hàng quốc doanh đang dần hé lộ kết quả kinh doanh năm 2025, nhiều nhà băng dự kiến lợi nhuận vượt 30.000 tỷ đồng.
Những ngày này, làng hoa khắp 3 miền từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM...đều chạy nước rút chuẩn bị cho vụ Tết Nguyên đán - vụ hoa lớn nhất trong năm.