Cải thảo giàu chất xơ và vitamin, đặc biệt có thể ăn sống giúp cung cấp chất xơ tự nhiên làm sạch đường ruột, có lợi cho người giảm cân.Cà chua với hàm lượng vitamin A cao có thể bảo vệ mắt khỏi các bệnh lý về mắt và dưỡng da hiệu quả.Salat cà chua sẽ tốt hơn cho chế độ giảm cân của bạn nếu không cho thêm đường, ngoài ra có thể ép cà chua lấy nước để uống. Tuy nhiên người bị tiểu đường, bệnh nhân huyết áp cao không nên ăn.Dưa chuột giàu vitamin C, vitamin B và khoáng chất phong phú, ăn sống vừa thơm vừa ngon.Đây chính là thực phẩm giảm cân lý tưởng. Tuy nhiên trước khi ăn cần phải ngâm rửa thật sạch để loại bỏ bụi bẩn và dư lượng thuốc trừ sâu.Ớt chuông là thực phẩm rất giàu vitamin C có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, rất tốt cho những người đang thực hiện chế độ giảm cân.Với hàm lượng calo thấp nên sẽ cung cấp được vitamin và khoáng chất nhưng lại không dư năng lượng, giúp da căng mịn trong quá trình giảm cân.Cần tây nhiều chất xơ thô, kali, vitamin B2, vitamin và các thành phần khác nên có thể trần qua để ăn sống hoặc ép lấy nước uống.Chính vitamin và chất xơ sẽ làm sạch hệ thống tiêu hóa của cơ thể con người, làm giảm lượng chất béo có trong cơ thể.Rau xà lách chứa mannitol có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, chất diệp lục vào chất xơ thúc đẩy quá trình tiêu hóa, vừa giúp cơ thể khỏe mạnh mà lại mang lại hiệu quả giảm cân.Mướp đắng có tác dụng thải độc rất tốt, có thể sử dụng vào mùa hè giúp thanh nhiệt, mát gan, ức chế cơn thèm ăn.Với hàm lượng giàu vitamin C nhưng calo và chất béo thấp, ăn mướp đắng sống sẽ giúp bạn loại bỏ chất béo và căn bạ trong đường ruột, giúp giảm cân hiệu quả mà vẫn đẹp da. (Nguồn ảnh trong bài: Quanjing, vcg, huitu).
Cải thảo giàu chất xơ và vitamin, đặc biệt có thể ăn sống giúp cung cấp chất xơ tự nhiên làm sạch đường ruột, có lợi cho người giảm cân.
Cà chua với hàm lượng vitamin A cao có thể bảo vệ mắt khỏi các bệnh lý về mắt và dưỡng da hiệu quả.
Salat cà chua sẽ tốt hơn cho chế độ giảm cân của bạn nếu không cho thêm đường, ngoài ra có thể ép cà chua lấy nước để uống. Tuy nhiên người bị tiểu đường, bệnh nhân huyết áp cao không nên ăn.
Dưa chuột giàu vitamin C, vitamin B và khoáng chất phong phú, ăn sống vừa thơm vừa ngon.
Đây chính là thực phẩm giảm cân lý tưởng. Tuy nhiên trước khi ăn cần phải ngâm rửa thật sạch để loại bỏ bụi bẩn và dư lượng thuốc trừ sâu.
Ớt chuông là thực phẩm rất giàu vitamin C có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, rất tốt cho những người đang thực hiện chế độ giảm cân.
Với hàm lượng calo thấp nên sẽ cung cấp được vitamin và khoáng chất nhưng lại không dư năng lượng, giúp da căng mịn trong quá trình giảm cân.
Cần tây nhiều chất xơ thô, kali, vitamin B2, vitamin và các thành phần khác nên có thể trần qua để ăn sống hoặc ép lấy nước uống.
Chính vitamin và chất xơ sẽ làm sạch hệ thống tiêu hóa của cơ thể con người, làm giảm lượng chất béo có trong cơ thể.
Rau xà lách chứa mannitol có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, chất diệp lục vào chất xơ thúc đẩy quá trình tiêu hóa, vừa giúp cơ thể khỏe mạnh mà lại mang lại hiệu quả giảm cân.
Mướp đắng có tác dụng thải độc rất tốt, có thể sử dụng vào mùa hè giúp thanh nhiệt, mát gan, ức chế cơn thèm ăn.
Với hàm lượng giàu vitamin C nhưng calo và chất béo thấp, ăn mướp đắng sống sẽ giúp bạn loại bỏ chất béo và căn bạ trong đường ruột, giúp giảm cân hiệu quả mà vẫn đẹp da. (Nguồn ảnh trong bài: Quanjing, vcg, huitu).