Ngăn ngừa mất cân bằng oxy hóa: Dâu tây trắng được tạo ra từ quá trình lai giống hai loại dâu tây khác nhau. Loại quả này cung cấp chất chống oxy hóa dồi dào. Nhờ khả năng ngăn ngừa mất cân bằng oxy hóa trong cơ thể, loại quả này sẽ giúp bạn giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như ung thư và bệnh tim mạch.Tăng cường hệ miễn dịch: Theo chuyên gia dinh dưỡng, dâu tây trắng cung cấp nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch ở người. Do vậy, quả này giúp ngừa vi khuẩn tấn công cơ thể và ngăn ngừa cảm lạnh, dị ứng, viêm xoang…Cải thiện sức khỏe tim: Những người mắc chứng cao huyết áp hoặc bệnh tim nên ăn nhiều dâu tây trắng vì chúng là nguồn cung cấp kali dồi dào. Đây là chất dinh dưỡng vô cùng quan trọng giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh. Với sự trợ giúp của kali, bạn có thể dễ dàng kiểm soát huyết áp.Hỗ trợ tiêu hóa: Mặc dù quả khá nhỏ nhưng dâu tây trắng thực sự chứa rất nhiều chất xơ, giúp ngừa tiêu chảy và táo bón, giảm đau dạ dày hoặc các vấn đề khác liên quan đến đường tiêu hóa khác. Loại quả này giúp cơ thể loại bỏ các chất thải ra khỏi cơ thể nhanh hơn.Cung cấp năng lượng: Ăn dâu tây trắng có thể giúp bạn tràn đầy sinh lực mỗi ngày. Loại quả có kích thước nhỏ này có chứa carb, hợp chất làm tăng năng lượng trong cơ thể. Ngoài ra, ăn dâu tây trắng vào buổi sáng còn ức chế cảm giác thèm, từ đó hỗ trợ giảm cân đáng kể.Ngăn ngừa dị tật bẩm sinh: Dị tật bẩm sinh ở thai nhi là một trong những vấn đề phụ nữ mang thai rất lo ngại. Để giảm nguy cơ này, mọi người có thể tiêu thụ dâu tây trắng mỗi ngày. Loại quả này cung cấp folate tuyệt vời, có thể bảo vệ sức khỏe thai nhi và giúp đứa trẻ phát triển bình thường trong tử cung.Tăng cường sức khỏe xương và răng: Đến một độ tuổi nhất định, sức khỏe răng và xương sẽ suy giảm. Để ngăn ngừa tình trạng này, mọi người cần hấp thụ đủ lượng vitamin A và D cần thiết. Vitamin A đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện thị lực và khả năng tái tạo của cơ thể. Ảnh: Internet.Video "Các thực phẩm chống độc siêu hạng". Nguồn: VTC.
Ngăn ngừa mất cân bằng oxy hóa: Dâu tây trắng được tạo ra từ quá trình lai giống hai loại dâu tây khác nhau. Loại quả này cung cấp chất chống oxy hóa dồi dào. Nhờ khả năng ngăn ngừa mất cân bằng oxy hóa trong cơ thể, loại quả này sẽ giúp bạn giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như ung thư và bệnh tim mạch.
Tăng cường hệ miễn dịch: Theo chuyên gia dinh dưỡng, dâu tây trắng cung cấp nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch ở người. Do vậy, quả này giúp ngừa vi khuẩn tấn công cơ thể và ngăn ngừa cảm lạnh, dị ứng, viêm xoang…
Cải thiện sức khỏe tim: Những người mắc chứng cao huyết áp hoặc bệnh tim nên ăn nhiều dâu tây trắng vì chúng là nguồn cung cấp kali dồi dào. Đây là chất dinh dưỡng vô cùng quan trọng giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh. Với sự trợ giúp của kali, bạn có thể dễ dàng kiểm soát huyết áp.
Hỗ trợ tiêu hóa: Mặc dù quả khá nhỏ nhưng dâu tây trắng thực sự chứa rất nhiều chất xơ, giúp ngừa tiêu chảy và táo bón, giảm đau dạ dày hoặc các vấn đề khác liên quan đến đường tiêu hóa khác. Loại quả này giúp cơ thể loại bỏ các chất thải ra khỏi cơ thể nhanh hơn.
Cung cấp năng lượng: Ăn dâu tây trắng có thể giúp bạn tràn đầy sinh lực mỗi ngày. Loại quả có kích thước nhỏ này có chứa carb, hợp chất làm tăng năng lượng trong cơ thể. Ngoài ra, ăn dâu tây trắng vào buổi sáng còn ức chế cảm giác thèm, từ đó hỗ trợ giảm cân đáng kể.
Ngăn ngừa dị tật bẩm sinh: Dị tật bẩm sinh ở thai nhi là một trong những vấn đề phụ nữ mang thai rất lo ngại. Để giảm nguy cơ này, mọi người có thể tiêu thụ dâu tây trắng mỗi ngày. Loại quả này cung cấp folate tuyệt vời, có thể bảo vệ sức khỏe thai nhi và giúp đứa trẻ phát triển bình thường trong tử cung.
Tăng cường sức khỏe xương và răng: Đến một độ tuổi nhất định, sức khỏe răng và xương sẽ suy giảm. Để ngăn ngừa tình trạng này, mọi người cần hấp thụ đủ lượng vitamin A và D cần thiết. Vitamin A đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện thị lực và khả năng tái tạo của cơ thể. Ảnh: Internet.
Video "Các thực phẩm chống độc siêu hạng". Nguồn: VTC.