Nguyên liệu cho món bánh cheesecake bơ này gồm có: 1 quả bơ vừa thái nhỏ, 300g kem phô mai (cream cheese), 350ml whipping cream, 2 thìa nước chanh, vỏ 2 quả chanh, ¾ chén đường, 1 gói bột gelatin, 1 chén bánh quy bơ xay mịn, 100g bơ lạt nấu chảy. Gọt vỏ chanh trước khi vắt lấy nước, để riêng vỏ và nước. Đây là loại bánh không cần nướng. Cho bánh quy bơ vào máy xay nhỏ mịn thành bột, trộn thêm bơ và xay tiếp đến khi bột hơi ẩm rồi đổ ra khuôn tròn. Làm lạnh trong ngăn đá khoảng 10 phút. Đun sôi 150ml whipping cream rồi đổ vào bột gelatin, khuấy đều khoảng 2 phút đến khi bột gelatin tan hết, lọc qua rây để tránh vón cục rồi để nguội. Cho bơ, kem phô mai, đường, 200ml whipping cream, nước chanh, vỏ chanh và 30ml nước vào máy xay đều cho đến khi nhuyễn mịn, đổ nước gelatin đã làm nguội vào khuấy đều đến khi đặc như kem. Đổ hỗn hợp bánh phô mai ra khuôn bánh đã chuẩn bị sẵn, dùng dao quết đều trên bề mặt. Để ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng, trang trí bằng chanh cắt lát và vỏ chanh trên mặt.
Nguyên liệu cho món bánh cheesecake bơ này gồm có: 1 quả bơ vừa thái nhỏ, 300g kem phô mai (cream cheese), 350ml whipping cream, 2 thìa nước chanh, vỏ 2 quả chanh, ¾ chén đường, 1 gói bột gelatin, 1 chén bánh quy bơ xay mịn, 100g bơ lạt nấu chảy.
Gọt vỏ chanh trước khi vắt lấy nước, để riêng vỏ và nước. Đây là loại bánh không cần nướng. Cho bánh quy bơ vào máy xay nhỏ mịn thành bột, trộn thêm bơ và xay tiếp đến khi bột hơi ẩm rồi đổ ra khuôn tròn. Làm lạnh trong ngăn đá khoảng 10 phút.
Đun sôi 150ml whipping cream rồi đổ vào bột gelatin, khuấy đều khoảng 2 phút đến khi bột gelatin tan hết, lọc qua rây để tránh vón cục rồi để nguội.
Cho bơ, kem phô mai, đường, 200ml whipping cream, nước chanh, vỏ chanh và 30ml nước vào máy xay đều cho đến khi nhuyễn mịn, đổ nước gelatin đã làm nguội vào khuấy đều đến khi đặc như kem.
Đổ hỗn hợp bánh phô mai ra khuôn bánh đã chuẩn bị sẵn, dùng dao quết đều trên bề mặt. Để ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng, trang trí bằng chanh cắt lát và vỏ chanh trên mặt.