Bạn có thể trộn lẫn 2 loại nước ép theo tỷ lệ 50:50 và uống vào trước bữa sáng. Dưới đây là công dụng tuyệt vời của việc uống hỗn hợp nước ép cam củ cải đỏ mỗi ngày.
Giảm huyết áp. Các axit nitric và vitamin C được tìm thấy trong 2 loại nước ép tự nhiên này có tác dụng làm giãn các mạch máu và tăng lưu lượng máu, qua đó làm giảm huyết áp cao.
Ngăn ngừa ung thư. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất dinh dưỡng thực vật được tìm thấy trong sự kết hợp của củ cải đường và nước cam có thể giúp chống ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt, vú và ung thư tuyến tụy.
Ngăn ngừa dị tật thai nhi. Khi phụ nữ mang thai uống thường xuyên hỗn hợp nước ép củ cải đường và cam, nó có thể giúp loại trừ nguy cơ dị tật bẩm sinh ở trẻ, bởi hỗn hợp nước ép này chứa các vitamin B, C và cũng folate - thành phần chính giúp nuôi dưỡng thai nhi khỏe mạnh.
Phục hồi các vết loét miệng. Hỗn hợp nước ép trái cây tự nhiên này có chứa các chất kháng viêm, giúp chữa lành các vết loét và về thương nhỏ.
Tăng cường hệ miễn dịch. Nước ép tự chế này rất giàu vitamin C, mangan và các dưỡng chất khác giúp tăng cường sản sinh các tế bào khỏe mạnh, do đó giữ cho hệ miễn dịch của bạn luôn khỏe mạnh.
Chữa chứng thiếu máu. Sự kết hợp của củ cải đường với nước cam giúp cải thiện chứng thiếu máu nhờ tăng cường cơ chế hấp thụ sắt của cơ thể.
Ngăn ngừa các chứng bệnh liên quan đến tim mạch. Hỗn hợp nước ép này có khả năng giảm nguy cơ bệnh tim vì nó là vị thuốc tự nhiên ngăn ngừa sự tích tụ cholesterol trong động mạch, giữ cho hệ thống tim mạch luôn khỏe mạnh.
Bạn có thể trộn lẫn 2 loại nước ép theo tỷ lệ 50:50 và uống vào trước bữa sáng. Dưới đây là công dụng tuyệt vời của việc uống hỗn hợp nước ép cam củ cải đỏ mỗi ngày.
Giảm huyết áp. Các axit nitric và vitamin C được tìm thấy trong 2 loại nước ép tự nhiên này có tác dụng làm giãn các mạch máu và tăng lưu lượng máu, qua đó làm giảm huyết áp cao.
Ngăn ngừa ung thư. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất dinh dưỡng thực vật được tìm thấy trong sự kết hợp của củ cải đường và nước cam có thể giúp chống ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt, vú và ung thư tuyến tụy.
Ngăn ngừa dị tật thai nhi. Khi phụ nữ mang thai uống thường xuyên hỗn hợp nước ép củ cải đường và cam, nó có thể giúp loại trừ nguy cơ dị tật bẩm sinh ở trẻ, bởi hỗn hợp nước ép này chứa các vitamin B, C và cũng folate - thành phần chính giúp nuôi dưỡng thai nhi khỏe mạnh.
Phục hồi các vết loét miệng. Hỗn hợp nước ép trái cây tự nhiên này có chứa các chất kháng viêm, giúp chữa lành các vết loét và về thương nhỏ.
Tăng cường hệ miễn dịch. Nước ép tự chế này rất giàu vitamin C, mangan và các dưỡng chất khác giúp tăng cường sản sinh các tế bào khỏe mạnh, do đó giữ cho hệ miễn dịch của bạn luôn khỏe mạnh.
Chữa chứng thiếu máu. Sự kết hợp của củ cải đường với nước cam giúp cải thiện chứng thiếu máu nhờ tăng cường cơ chế hấp thụ sắt của cơ thể.
Ngăn ngừa các chứng bệnh liên quan đến tim mạch. Hỗn hợp nước ép này có khả năng giảm nguy cơ bệnh tim vì nó là vị thuốc tự nhiên ngăn ngừa sự tích tụ cholesterol trong động mạch, giữ cho hệ thống tim mạch luôn khỏe mạnh.