Táo là loại trái cây hàng đầu được các chuyên gia khuyên ăn khi bụng đói. Loại trái cây này chứa hàm lượng cao chống oxy hóa và flavonoid. Ảnh vinfruits.Đây là hai hoạt chất giúp giảm nguy cơ ung thư đại tràng, đau tim và đột quỵ. Ảnh vinfruits.Quả bơ chứa nhiều chất xơ và chất béo không bão hòa đơn giúp bạn no nhanh, đồng thời đốt cháy calo hiệu quả, thích hợp ăn khi bụng đói. Ảnh plo.Trong khi đó, quả kiwi lại chứa hàm lượng cao vitamin C, kali, magie, vitamin E và chất xơ. Ảnh amthuc365.Với những ai muốn giảm cân, khi đói bụng có thể ăn dưa hấu vì loại quả này chứa nhiều nước, ít calo lại tạo cảm giác no lâu. Ảnh blogspot.Đu đủ có tác dụng tạo cảm giác dễ chịu và xoa dịu dạ dày. Vì vậy, bạn có thể ăn đu đủ khi đói. Ảnh pgrvietnam.Cũng giống như táo, dâu tây chứa các chất bảo vệ, chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây ung thư, đồng thời ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu. Ảnh vietq.Các loại vitamin như A, B1, B2 và đặc biệt là vitamin C có trong quả dâu tây còn giúp cơ thể tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng, cảm cúm. Ảnh didalat.Ngoài ra, quả lê cũng được khuyến khích nên ăn khi đói bởi nó chứa pectin có tác dụng thải độc, kích thích hệ miễn dịch và hỗ trợ đường tiêu hóa. Ảnh pgrvietnam.Quả lê ăn khi đói sẽ làm giảm khả năng hấp thụ đường của cơ thể, thích hợp với người đang ăn kiêng. Ảnh hellobacsi.
Táo là loại trái cây hàng đầu được các chuyên gia khuyên ăn khi bụng đói. Loại trái cây này chứa hàm lượng cao chống oxy hóa và flavonoid. Ảnh vinfruits.
Đây là hai hoạt chất giúp giảm nguy cơ ung thư đại tràng, đau tim và đột quỵ. Ảnh vinfruits.
Quả bơ chứa nhiều chất xơ và chất béo không bão hòa đơn giúp bạn no nhanh, đồng thời đốt cháy calo hiệu quả, thích hợp ăn khi bụng đói. Ảnh plo.
Trong khi đó, quả kiwi lại chứa hàm lượng cao vitamin C, kali, magie, vitamin E và chất xơ. Ảnh amthuc365.
Với những ai muốn giảm cân, khi đói bụng có thể ăn dưa hấu vì loại quả này chứa nhiều nước, ít calo lại tạo cảm giác no lâu. Ảnh blogspot.
Đu đủ có tác dụng tạo cảm giác dễ chịu và xoa dịu dạ dày. Vì vậy, bạn có thể ăn đu đủ khi đói. Ảnh pgrvietnam.
Cũng giống như táo, dâu tây chứa các chất bảo vệ, chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây ung thư, đồng thời ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu. Ảnh vietq.
Các loại vitamin như A, B1, B2 và đặc biệt là vitamin C có trong quả dâu tây còn giúp cơ thể tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng, cảm cúm. Ảnh didalat.
Ngoài ra, quả lê cũng được khuyến khích nên ăn khi đói bởi nó chứa pectin có tác dụng thải độc, kích thích hệ miễn dịch và hỗ trợ đường tiêu hóa. Ảnh pgrvietnam.
Quả lê ăn khi đói sẽ làm giảm khả năng hấp thụ đường của cơ thể, thích hợp với người đang ăn kiêng. Ảnh hellobacsi.