Đang dạy online, cô giáo bị chồng đánh vì điều không ngờ

Nữ giáo viên và chồng nổ ra cãi vã, người chồng không hề kiêng dè việc vợ còn đang giảng dạy, gã lao đến đánh đập cô rất dã man.

Theo thông tin đăng tải, vào thời điểm xảy ra vụ việc, nữ giáo viên ở thành phố Tân Mật, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, đang dạy trực tuyến và trả lời câu hỏi của học sinh. Đúng lúc này, một người đàn ông bất ngờ xuất hiện trong camera - người này chính là chồng của cô giáo.
Sau đó, nữ giáo viên và chồng nổ ra cãi vã, người chồng không hề kiêng dè việc vợ còn đang giảng dạy, gã lao đến đánh đập vợ rất dã man.
Mặc dù có phản kháng nhưng do sức yếu nên nữ giáo viên không thể thoát ra, cô bị chồng chửi mắng, đánh đập, bóp cổ, tát vào đầu, toàn bộ cảnh tượng kinh hoàng được học sinh ghi lại. Tiếp đó, người chồng kéo vợ rời khỏi chỗ ngồi, chạy ra cửa tiếp tục đánh. Thấy cô giáo bị bạo hành, học sinh vội vàng báo cảnh sát.
Dang day online, co giao bi chong danh vi dieu khong ngo
 Ảnh minh hoạ. 
Rất nhanh sau đó, cảnh sát có mặt tại hiện trường và can thiệp. Cán bộ đồn công an địa phương sau đó cũng tiết lộ, vụ bạo hành xảy ra là do người chồng hỏi nữ giáo viên đã ăn cơm chưa nhưng nữ giáo viên mải dạy học, không trả lời, hai bên xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát.
Cán bộ này cũng cho biết thêm, hiện cả hai đã hòa giải, nữ giáo viên không bị tổn thương lớn, tình trạng sức khỏe tốt và vụ việc đã kết thúc.
Sau khi thông tin về vụ việc được truyền thông đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc, lên án, yêu cầu phải có hình phạt thật nghiêm khắc với những kẻ bạo lực gia đình, không nên hoà giải vì hoà giải có thể dẫn đến lần bạo lực tiếp theo.

Mời quý độc giả xem thêm video: Chồng đánh vợ giữa phố trước mặt con nhỏ gây bức xúc. Nguồn video: THĐT.

Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)