Jin Deui là những chiếc bánh rán tròn được phủ lớp mè béo ngậy, nhân bên trong thường được làm từ đậu đen và đậu đỏ.Dimsum là một trong số những món ngon hấp dẫn tại Hong Kong. Món này đơn giản chỉ là trứng được chiên giòn bên ngoài, bên trong mềm, mịn và rất thơm ngon. Món ăn đơn giản đó lại khiến bao người mê mẩn khi được thưởng thức.Cheong Fun nhìn khá giống món bánh cuốn Việt Nam, nhưng món này được làm chủ yếu với nhân tôm và ăn kèm với nước tương.Ngỗng quay giúp bạn có một bữa ăn thật ngon với những miệng thịt nạc tới da cực kỳ hấp dẫn.Yu Dan là món chả cá viên được làm từ cá tuyết, ăn kèm nước sốt cà ri cay đặc trưng của Hồng Kông.Món Siu Yuka: Món ăn này cực kỳ bắt mắt với phần da heo vàng ruộm và giòn tan trong miệng khi ăn.Chân gà nướng vàng ruộm bắt mắt khiến bạn không thể chối từ. Món ăn vặt này được bán rất nhiều trên đường phố Hong Kong.Bánh trứng là món ăn yêu thích của người dân bản địa, đặc biệt là trẻ em với vị béo ngậy của sữa và trứng.Súp rắn là món ăn lạ độc ở Hong Kong được người dân địa phương yêu thích vì thịt rắn rất dai ngọt và nước súp đậm đà.Lạp xưởng có vị dai, ngọt và hơi mặn thường được thái lát mỏng cho thêm vào các món cơm chiên.Put Chai Ko (Bánh đúc đậu đỏ): Khi ăn Put Chai Ko, bạn sẽ có cảm giác giống như bánh đúc của Việt Nam. Tuy nhiên với phần nhân đậu đỏ ngọt pha chút bùi tạo cảm giác rất độc đáo, lạ miệng.Ngau Lam Tong (bò hầm) cũng là một món ăn nổi tiếng tại Hong Kong. Nó được làm từ ức bò ướp gia vị và ninh nhừ. Miếng thịt bò ngọt thơm, mềm đến mức như tan ra trong miệng với nước dùng đậm đà sẽ dễ dàng “đánh gục” bất cứ tín đồ ẩm thực nào. Ảnh: Internet.Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.
Jin Deui là những chiếc bánh rán tròn được phủ lớp mè béo ngậy, nhân bên trong thường được làm từ đậu đen và đậu đỏ.
Dimsum là một trong số những món ngon hấp dẫn tại Hong Kong. Món này đơn giản chỉ là trứng được chiên giòn bên ngoài, bên trong mềm, mịn và rất thơm ngon. Món ăn đơn giản đó lại khiến bao người mê mẩn khi được thưởng thức.
Cheong Fun nhìn khá giống món bánh cuốn Việt Nam, nhưng món này được làm chủ yếu với nhân tôm và ăn kèm với nước tương.
Ngỗng quay giúp bạn có một bữa ăn thật ngon với những miệng thịt nạc tới da cực kỳ hấp dẫn.
Yu Dan là món chả cá viên được làm từ cá tuyết, ăn kèm nước sốt cà ri cay đặc trưng của Hồng Kông.
Món Siu Yuka: Món ăn này cực kỳ bắt mắt với phần da heo vàng ruộm và giòn tan trong miệng khi ăn.
Chân gà nướng vàng ruộm bắt mắt khiến bạn không thể chối từ. Món ăn vặt này được bán rất nhiều trên đường phố Hong Kong.
Bánh trứng là món ăn yêu thích của người dân bản địa, đặc biệt là trẻ em với vị béo ngậy của sữa và trứng.
Súp rắn là món ăn lạ độc ở Hong Kong được người dân địa phương yêu thích vì thịt rắn rất dai ngọt và nước súp đậm đà.
Lạp xưởng có vị dai, ngọt và hơi mặn thường được thái lát mỏng cho thêm vào các món cơm chiên.
Put Chai Ko (Bánh đúc đậu đỏ): Khi ăn Put Chai Ko, bạn sẽ có cảm giác giống như bánh đúc của Việt Nam. Tuy nhiên với phần nhân đậu đỏ ngọt pha chút bùi tạo cảm giác rất độc đáo, lạ miệng.
Ngau Lam Tong (bò hầm) cũng là một món ăn nổi tiếng tại Hong Kong. Nó được làm từ ức bò ướp gia vị và ninh nhừ. Miếng thịt bò ngọt thơm, mềm đến mức như tan ra trong miệng với nước dùng đậm đà sẽ dễ dàng “đánh gục” bất cứ tín đồ ẩm thực nào. Ảnh: Internet.
Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.