Bông cải xanh chứa sulforaphane, một hợp chất đã được chứng minh là có thể tiêu diệt các khối u và giảm kích thước khối u trong các nghiên cứu trên ống nghiệm và động vật. Ảnh: jessicagavin.Một số nghiên cứu còn chỉ ra mối liên quan giữa tiêu thụ cà rốt và giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, phổi và dạ dày. Ảnh: sndimg.Các loại đậu có nhiều chất xơ, có thể ngăn ngừa ung thư đại trực tràng. Ảnh: toriavey.Các nghiên cứu trên ống nghiệm và động vật đã phát hiện ra rằng chiết xuất quế có thể có đặc tính chống ung thư và giúp làm giảm sự phát triển và lan rộng của khối u. Ảnh: imimg.Trong khi đó, một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng việc ăn nhiều các loại hạt có thể làm giảm nguy cơ ung thư. Ảnh: foodtolive.Củ nghệ có chứa chất curcumin, một hóa chất đã được chứng minh là làm giảm sự phát triển của nhiều loại ung thư. Ảnh: albertonrecord.Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc ăn nhiều trái cây họ cam quýt có thể làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư, bao gồm ung thư tuyến tụy và dạ dày, cùng với ung thư đường tiêu hóa và đường hô hấp trên. Ảnh: brightspotcdn.Cà chua có chứa lycopene có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Ảnh: abelandcole.Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ăn nhiều tỏi có thể giảm nguy cơ ung thư dạ dày, tuyến tiền liệt và đại trực tràng. Ảnh: medicalnewstoday.Các loại cá béo chứa vitamin D và axit béo omega-3 - hai chất dinh dưỡng được cho là có thể chống ung thư. Ảnh: medicalnewstoday.
Bông cải xanh chứa sulforaphane, một hợp chất đã được chứng minh là có thể tiêu diệt các khối u và giảm kích thước khối u trong các nghiên cứu trên ống nghiệm và động vật. Ảnh: jessicagavin.
Một số nghiên cứu còn chỉ ra mối liên quan giữa tiêu thụ cà rốt và giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, phổi và dạ dày. Ảnh: sndimg.
Các loại đậu có nhiều chất xơ, có thể ngăn ngừa ung thư đại trực tràng. Ảnh: toriavey.
Các nghiên cứu trên ống nghiệm và động vật đã phát hiện ra rằng chiết xuất quế có thể có đặc tính chống ung thư và giúp làm giảm sự phát triển và lan rộng của khối u. Ảnh: imimg.
Trong khi đó, một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng việc ăn nhiều các loại hạt có thể làm giảm nguy cơ ung thư. Ảnh: foodtolive.
Củ nghệ có chứa chất curcumin, một hóa chất đã được chứng minh là làm giảm sự phát triển của nhiều loại ung thư. Ảnh: albertonrecord.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc ăn nhiều trái cây họ cam quýt có thể làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư, bao gồm ung thư tuyến tụy và dạ dày, cùng với ung thư đường tiêu hóa và đường hô hấp trên. Ảnh: brightspotcdn.
Cà chua có chứa lycopene có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Ảnh: abelandcole.
Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ăn nhiều tỏi có thể giảm nguy cơ ung thư dạ dày, tuyến tiền liệt và đại trực tràng. Ảnh: medicalnewstoday.
Các loại cá béo chứa vitamin D và axit béo omega-3 - hai chất dinh dưỡng được cho là có thể chống ung thư. Ảnh: medicalnewstoday.