Quả việt quất chứa nhiều chất chống oxy hoá, có thể chống lại các tế bào ung thư vú.Nấm là một thực phẩm hoàn hảo bảo vệ bạn. Ăn nấm tươi mỗi ngày giúp giảm đáng kể nguy cơ mắc ung thư.Quả lựu chứa polyphenol và các tính chất chống oxy hoá giúp ngăn ngừa sự phát triển của ung thư.Ăn nhiều các loại rau xanh đậm cũng giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư vú.Ăn bông cải xanh có thể giúp chống lại tất cả các loại ung thư, bao gồm ung thư vú, bàng quang, tuyến tiền liệt và phổi.Tỏi chứa allium, hợp chất giúp làm chậm phát triển khối u và ngăn ngừa nguy cơ.Quả óc chó giàu axit béo omega-3 và các chất chống oxy hoá ngừa ung thư vú.Phụ nữ ăn nhiều khoai lang giảm 17% nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.Phụ nữ nên uống ít nhất một chén trà xanh mỗi ngày để giảm nguy cơ bị ung thư vú. Ớt xanh rất giàu chất diệp lục, có thể ngăn ngừa ung thư vú. Ớt đỏ cũng có lợi trong việc ngăn ngừa sự xuất hiện của ung thư vú.Nghệ chứa các hợp chất chống ung thư được gọi là curcumin, có thể ức chế nhiều loại tế bào ung thư, bao gồm ung thư vú, ung thư dạ dày ruột, phổi và da.Trứng có chứa một chất dinh dưỡng cần thiết gọi là choline, có thể chống lại bệnh ung thư vú.Các chất béo omega-3 và chất xơ trong hạt lanh tạo thành một lá chắn bảo vệ cơ thể chống lại tế bào ung thư gây ra ung thư vú.Cà rốt chứa rất nhiều chất chống oxy hoá chống ung thư và những phụ nữ ăn cà rốt thường giảm 18-28% nguy cơ bị ung thư vú, theo một nghiên cứu. Nguồn ảnh: Boldsky. Video "Các thực phẩm chống độc siêu hạng". (Nguồn VTC)
Quả việt quất chứa nhiều chất chống oxy hoá, có thể chống lại các tế bào ung thư vú.
Nấm là một thực phẩm hoàn hảo bảo vệ bạn. Ăn nấm tươi mỗi ngày giúp giảm đáng kể nguy cơ mắc ung thư.
Quả lựu chứa polyphenol và các tính chất chống oxy hoá giúp ngăn ngừa sự phát triển của ung thư.
Ăn nhiều các loại rau xanh đậm cũng giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư vú.
Ăn bông cải xanh có thể giúp chống lại tất cả các loại ung thư, bao gồm ung thư vú, bàng quang, tuyến tiền liệt và phổi.
Tỏi chứa allium, hợp chất giúp làm chậm phát triển khối u và ngăn ngừa nguy cơ.
Quả óc chó giàu axit béo omega-3 và các chất chống oxy hoá ngừa ung thư vú.
Phụ nữ ăn nhiều khoai lang giảm 17% nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.
Phụ nữ nên uống ít nhất một chén trà xanh mỗi ngày để giảm nguy cơ bị ung thư vú.
Ớt xanh rất giàu chất diệp lục, có thể ngăn ngừa ung thư vú. Ớt đỏ cũng có lợi trong việc ngăn ngừa sự xuất hiện của ung thư vú.
Nghệ chứa các hợp chất chống ung thư được gọi là curcumin, có thể ức chế nhiều loại tế bào ung thư, bao gồm ung thư vú, ung thư dạ dày ruột, phổi và da.
Trứng có chứa một chất dinh dưỡng cần thiết gọi là choline, có thể chống lại bệnh ung thư vú.
Các chất béo omega-3 và chất xơ trong hạt lanh tạo thành một lá chắn bảo vệ cơ thể chống lại tế bào ung thư gây ra ung thư vú.
Cà rốt chứa rất nhiều chất chống oxy hoá chống ung thư và những phụ nữ ăn cà rốt thường giảm 18-28% nguy cơ bị ung thư vú, theo một nghiên cứu. Nguồn ảnh: Boldsky.
Video "Các thực phẩm chống độc siêu hạng". (Nguồn VTC)