Tỏi. Đây là thuốc kháng sinh tự nhiên có chứa đầy đủ các chất kháng khuẩn và chống viêm, đóng vai trò qaun trọng đối với cơ chế chống nhiễm trùng của cơ thể. Bên cạnh đó, bổ sung tỏi thường xuyên vào các bữa ăn hàng ngày còn có tác dụng tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch.Gừng. Gừng giúp hỗ trợ các vấn đề tiêu hóa, hạ huyết áp và tăng cường hệ miễn dịch. Nó được biết đến và sử dụng trên toàn thế giới bởi dược tính của nó. Vì vậy, thêm gừng trong chế độ ăn uống giúp tăng miễn dịch và chống lại các mầm gây bệnh.Cam thảo. Những lợi ích sức khỏe của cam thảo là rất nhiều. Một trong số đó là tăng cường khả năng miễn dịch và chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và virus có hại gây ra. Do đó, ăn loại thảo dược này giúp tăng cường khả năng miễn dịch hiệu quả.Cúc tím. Thảo mộc này là rất mạnh mẽ, giúp chống lại những vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, tiêu thụ thảo dược này giúp cải thiện chức năng của máu và các tế bào miễn dịch.Hoàng kỳ. Loại thảo dược kỳ diệu này có đặc tính độc đáo giúp tăng cường hệ miễn dịch. Các tính chất kháng khuẩn và kháng virus của nó giúp tăng cường hiệu quả các tế bào miễn dịch và chống lại các loại nhiễm trùng khác nhau.Quế. Quế có một số đặc tính kháng khuẩn và chống nấm bắt nguồn từ các loại dầu thiết yếu được tìm thấy trong vỏ của nó. Nghiên cứu cho thấy quế có hiệu quả nhất khi nó được tiêu thụ với mật ong, bởi vì sự kết hợp của hai loại với nhau sẽ cho bạn một hiệu quả kháng sinh toàn diện.Húng quế. Húng quế gần giống với kinh giới, vì chúng có họ hàng với nhau, húng quế cũng chứa một số đặc tính kháng sinh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng húng quế giúp điều trị một số chủng vi khuẩn đã phát triển khả năng kháng thuốc và nó đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị một loại vi khuẩn truyền nhiễm cụ thể gây nên tiêu chảy.
Tỏi. Đây là thuốc kháng sinh tự nhiên có chứa đầy đủ các chất kháng khuẩn và chống viêm, đóng vai trò qaun trọng đối với cơ chế chống nhiễm trùng của cơ thể. Bên cạnh đó, bổ sung tỏi thường xuyên vào các bữa ăn hàng ngày còn có tác dụng tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch.
Gừng. Gừng giúp hỗ trợ các vấn đề tiêu hóa, hạ huyết áp và tăng cường hệ miễn dịch. Nó được biết đến và sử dụng trên toàn thế giới bởi dược tính của nó. Vì vậy, thêm gừng trong chế độ ăn uống giúp tăng miễn dịch và chống lại các mầm gây bệnh.
Cam thảo. Những lợi ích sức khỏe của cam thảo là rất nhiều. Một trong số đó là tăng cường khả năng miễn dịch và chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và virus có hại gây ra. Do đó, ăn loại thảo dược này giúp tăng cường khả năng miễn dịch hiệu quả.
Cúc tím. Thảo mộc này là rất mạnh mẽ, giúp chống lại những vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, tiêu thụ thảo dược này giúp cải thiện chức năng của máu và các tế bào miễn dịch.
Hoàng kỳ. Loại thảo dược kỳ diệu này có đặc tính độc đáo giúp tăng cường hệ miễn dịch. Các tính chất kháng khuẩn và kháng virus của nó giúp tăng cường hiệu quả các tế bào miễn dịch và chống lại các loại nhiễm trùng khác nhau.
Quế. Quế có một số đặc tính kháng khuẩn và chống nấm bắt nguồn từ các loại dầu thiết yếu được tìm thấy trong vỏ của nó. Nghiên cứu cho thấy quế có hiệu quả nhất khi nó được tiêu thụ với mật ong, bởi vì sự kết hợp của hai loại với nhau sẽ cho bạn một hiệu quả kháng sinh toàn diện.
Húng quế. Húng quế gần giống với kinh giới, vì chúng có họ hàng với nhau, húng quế cũng chứa một số đặc tính kháng sinh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng húng quế giúp điều trị một số chủng vi khuẩn đã phát triển khả năng kháng thuốc và nó đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị một loại vi khuẩn truyền nhiễm cụ thể gây nên tiêu chảy.