1. Lẩu chocolate. Nguyên liệu: Dâu tây, kiwi, dứa, chuối, chanh, chocolate đen, kem tươi. Cho kem tươi ra ngoài tô, để ở nhiệt độ thường. Cắt chocolate thành từng miếng nhỏ, cho vào bát đem đun cách thủy để chocolate chảy ra. Ảnh: muachung.vn.Trút xốt chocolate vừa làm ra bát sẽ dùng để ăn "lẩu". Dâu tây rửa sạch, để ráo, cắt đôi. Thơm cắt miếng vừa ăn, bỏ đi phần lõi để tránh rát lưỡi. Ảnh: Cooky.vn.Chuối, kiwi gọt vỏ, cắt khoanh. Nặn lấy nước cốt chanh rưới vào chuối để giúp chuối không bị thâm đen. Xiên lần lượt các loại trái cây vào que xiên, xếp ra đĩa chung với xốt chocolate. Xếp các xiên trái cây ra đĩa, dùng kèm với xốt chocolate. Ảnh: blog.beemart.vn.2. Bánh rán bọc đường quế. Nguyên liệu: Bột mì, men nở, muối, bơ, đường nâu, trứng, nước, baking soda, bơ, đường, bột quế. Muối, bơ đun chảy cùng đường nâu.Trộn bột thành khối, nhồi với bột mì để vào tô, đem ủ trong 30 phút. Đun nước với baking soda. Viên bột thành viên. Cho bột ra khay, phết trứng lên, nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong 15 phút là xong.
Ảnh: kenh14.vn.3. Cocktail mimosa. Nguyên liệu: Nước cam vắt, rượu vang sủi Đầu tiên bạn vắt cam vào ly, rồi lọc lại bỏ hột và các tép cam nếu còn sót. Ảnh: kemtrinam.com.Sau đó cho rượu Spumante đã được ủ lạnh lên bên trên rồi dùng thìa khuấy thật đều tay là bạn đã có được loại nước cocktail mimosa để thưởng thức rồi đó. Ảnh: Tastemade.com.4. Bánh sandwich kẹp chocolate. Nguyên liệu: Bánh mì sandwich, chuối, chocolate, bơ. Bẻ nhỏ chocolate, chuối lột vỏ, cắt thành những lát mỏng, sau đó xếp chocolate và chuối lên bề mặt 1 chiếc bánh mì sandwich. Ảnh: toinayangi.vn.Sau đó đặt chiếc bánh còn lại lên trên để kẹp phần nhân lại. Đặt 1 cái chảo lên bếp, quết bơ lên 2 mặt bánh mì rồi cho vào chảo chiên đến khi thấy cả 2 mặt bánh vàng giòn, chocolate hơi chảy ra là được. Ảnh: kenh14.vn.
1. Lẩu chocolate. Nguyên liệu: Dâu tây, kiwi, dứa, chuối, chanh, chocolate đen, kem tươi. Cho kem tươi ra ngoài tô, để ở nhiệt độ thường. Cắt chocolate thành từng miếng nhỏ, cho vào bát đem đun cách thủy để chocolate chảy ra. Ảnh: muachung.vn.
Trút xốt chocolate vừa làm ra bát sẽ dùng để ăn "lẩu". Dâu tây rửa sạch, để ráo, cắt đôi. Thơm cắt miếng vừa ăn, bỏ đi phần lõi để tránh rát lưỡi. Ảnh: Cooky.vn.
Chuối, kiwi gọt vỏ, cắt khoanh. Nặn lấy nước cốt chanh rưới vào chuối để giúp chuối không bị thâm đen. Xiên lần lượt các loại trái cây vào que xiên, xếp ra đĩa chung với xốt chocolate. Xếp các xiên trái cây ra đĩa, dùng kèm với xốt chocolate. Ảnh: blog.beemart.vn.
2. Bánh rán bọc đường quế. Nguyên liệu: Bột mì, men nở, muối, bơ, đường nâu, trứng, nước, baking soda, bơ, đường, bột quế. Muối, bơ đun chảy cùng đường nâu.
Trộn bột thành khối, nhồi với bột mì để vào tô, đem ủ trong 30 phút. Đun nước với baking soda. Viên bột thành viên. Cho bột ra khay, phết trứng lên, nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong 15 phút là xong.
Ảnh: kenh14.vn.
3. Cocktail mimosa. Nguyên liệu: Nước cam vắt, rượu vang sủi Đầu tiên bạn vắt cam vào ly, rồi lọc lại bỏ hột và các tép cam nếu còn sót. Ảnh: kemtrinam.com.
Sau đó cho rượu Spumante đã được ủ lạnh lên bên trên rồi dùng thìa khuấy thật đều tay là bạn đã có được loại nước cocktail mimosa để thưởng thức rồi đó. Ảnh: Tastemade.com.
4. Bánh sandwich kẹp chocolate. Nguyên liệu: Bánh mì sandwich, chuối, chocolate, bơ. Bẻ nhỏ chocolate, chuối lột vỏ, cắt thành những lát mỏng, sau đó xếp chocolate và chuối lên bề mặt 1 chiếc bánh mì sandwich. Ảnh: toinayangi.vn.
Sau đó đặt chiếc bánh còn lại lên trên để kẹp phần nhân lại. Đặt 1 cái chảo lên bếp, quết bơ lên 2 mặt bánh mì rồi cho vào chảo chiên đến khi thấy cả 2 mặt bánh vàng giòn, chocolate hơi chảy ra là được. Ảnh: kenh14.vn.