Cá chép và thịt gà: Sinh ra nhiều mụn nhọt.Cá chép và gan heo: Ảnh hưởng không tốt tới hệ tiêu hóa.Cá chép và thịt chó: Gây ra phản ứng sinh hóa có hại cho cơ thể.Cá chép và dưa chua: Có thể gây ra ung thư dạ dày.Cá chép và cam thảo: Gây ngộ độc thực phẩm.Cá chép và bí ngô: Gây ngộ độc thực phẩm.Cá chép và đậu đỏ: Gây tiểu liên tục, không tốt cho thận.Cá diếc và bí đao: Gây ra phản ứng sinh hóa khiến cơ thể bị mất nước.Cá diếc và thịt lợn: Kết hợp 2 thứ sẽ gây ra phản ứng sinh hóa, gây nôn nao và không có lợi cho cơ thể.Cá diếc và gan heo: Ăn cùng nhau sẽ khiến cơ thể bị kích thích.Cá diếc và mật ong: Gây ngộ độc thực phẩm.Cá da trơn và thịt bò: Gây ngộ độc thực phẩm.Cá da trơn và thịt bò: Gây ngộ độc thực phẩm.Cá và thịt hươu: Bệnh nhân ung thư không được ăn hai thực phẩm này cùng nhau.Cá và cà chua: Vitamin C có trong cà chua sẽ hấp thu dưỡng chất trong cá, làm giảm giá trị của cá.Cá và đậu nành: Kết hợp với nhau sẽ dẫn tới phá hủy vitamin B1, làm giảm giá trị của thực phẩm.Cá lù đù vàng và kiều mạch: Ảnh hưởng không tốt tới hệ tiêu hóa.Cá biển và bí ngô: Gây ngộ độc thực phẩm.Gỏi cá sống và sữa bò: Gây ngộ độc thực phẩm.Cá khô và cà chua: Có thể dẫn tới ung thư.
Cá chép và thịt gà: Sinh ra nhiều mụn nhọt.
Cá chép và gan heo: Ảnh hưởng không tốt tới hệ tiêu hóa.
Cá chép và thịt chó: Gây ra phản ứng sinh hóa có hại cho cơ thể.
Cá chép và dưa chua: Có thể gây ra ung thư dạ dày.
Cá chép và cam thảo: Gây ngộ độc thực phẩm.
Cá chép và bí ngô: Gây ngộ độc thực phẩm.
Cá chép và đậu đỏ: Gây tiểu liên tục, không tốt cho thận.
Cá diếc và bí đao: Gây ra phản ứng sinh hóa khiến cơ thể bị mất nước.
Cá diếc và thịt lợn: Kết hợp 2 thứ sẽ gây ra phản ứng sinh hóa, gây nôn nao và không có lợi cho cơ thể.
Cá diếc và gan heo: Ăn cùng nhau sẽ khiến cơ thể bị kích thích.
Cá diếc và mật ong: Gây ngộ độc thực phẩm.
Cá da trơn và thịt bò: Gây ngộ độc thực phẩm.
Cá da trơn và thịt bò: Gây ngộ độc thực phẩm.
Cá và thịt hươu: Bệnh nhân ung thư không được ăn hai thực phẩm này cùng nhau.
Cá và cà chua: Vitamin C có trong cà chua sẽ hấp thu dưỡng chất trong cá, làm giảm giá trị của cá.
Cá và đậu nành: Kết hợp với nhau sẽ dẫn tới phá hủy vitamin B1, làm giảm giá trị của thực phẩm.
Cá lù đù vàng và kiều mạch: Ảnh hưởng không tốt tới hệ tiêu hóa.
Cá biển và bí ngô: Gây ngộ độc thực phẩm.
Gỏi cá sống và sữa bò: Gây ngộ độc thực phẩm.
Cá khô và cà chua: Có thể dẫn tới ung thư.