Nhân viên Isuzu Long Biên bị tố bán xe đểu, hành hung khách?

(Kiến Thức) - Thấy xe mình đặt mua không đúng với yêu cầu trước đó, khách hàng bức xúc đến hỏi thì bị nhân viên Isuzu Long Biên hành hung đánh gãy răng, vỡ mặt...

Phản ánh với Kiến thức, người thân anh Đặng Xuân Trịnh (Trú tại Hoàng Liệt -Hoàng Mai - Hà Nội) cho biết, vào khoảng 12h trưa nay 15/3, anh Trịnh đến Đại lý ôtô Isuzu Long Biên để khiếu nại về một số vấn đề mà anh mua xe tại đây. Tuy nhiên, anh Trịnh không được đáp ứng khiếu nại mà còn bị nhân viên Isuzu Long Biên hành hung.

Cụ thể, do có nhu cầu mua xe, anh Đặng Xuân Trịnh đã tìm đến Đại lý Isuzu Long Biên để được tư vấn và tìm hiểu. Tại đại lý này, nhân viên kinh doanh tên Đạt đã giúp đỡ, tư vấn cho anh về chiếc xe Isuzu đời 2016. Sau quá trình nghiên cứu, anh Trịnh quyết định đặt mua dòng xe này.

Nhan vien Isuzu Long Bien bi to ban xe deu, hanh hung khach?
 Không những không đáp ứng khiếu nại của khách Đặng Xuân Trịnh, anh còn bị nhân viên Đại lý ôtô Isuzu Long Biên hành hung. Ảnh: Gia đình cung cấp

Hợp đồng hoàn tất ngay sau đó, nhưng đến ngày giao xe, anh Trịnh có việc đột xuất phải đi công tác ngoại tỉnh nên không trực tiếp nhận xe, phải nhờ người dì nhận giúp.

Do không am hiểu về xe cộ, nên người dì này nhận xe theo hợp đồng và sản phẩm mà nhân viên Đạt đưa đến. Khi đi công tác về, nhận thấy chiếc xe không đúng với thỏa thuận ban đầu, thùng xe han gỉ, điều hòa chưa lắp, không hoạt động được nên anh Trịnh liền liên lạc lại cho nhân viên Đạt. Thế nhưng sau 18 cuộc gọi, nhân viên kinh doanh tên Đạt này vẫn không thèm nghe máy. Bức xúc trước thái độ làm việc của nhân viên kinh doanh Isuzu Long Biên, anh Trịnh tới thẳng đại lý khiếu nại. Vì anh Trịnh không phải là người đứng tên trong hợp đồng nên các nhân viên đùn đẩy nhau, không tiếp. Anh Trịnh ngồi chờ ở văn phòng của Isuzu Long Biên nhưng cũng không ai trả lời. Thấy anh Đạt trong phòng kinh doanh, anh Trịnh có vào trao đổi qua lại.

Nhan vien Isuzu Long Bien bi to ban xe deu, hanh hung khach?-Hinh-2
 Sau khi bị hành hung, anh Trịnh được đưa đến Bệnh viện Đức Giang để khám, kiểm tra về thương tật. Ảnh: Gia đình cung cấp

Thế nhưng vì thấy thái độ của anh Đạt rất vô trách nhiệm, "lấc cấc" nên anh Trịnh có to tiếng. Đạt cảm thấy bị xúc phạm nên đã nhảy vào đấm anh Trịnh chảy máu, gẫy răng. Bị bất ngờ trước cú đánh của Đạt nên anh Trịnh bị ngã văng về phía sau đập lưng, đầu xuống chậu cây cảnh làm vỡ chậu cây và đầu bị choáng.

Ngay khi xảy ra vụ xô xát, Công an phường Long Biên đã nhanh chóng có mặt, giải quyết sự việc, lấy lời khai của cả hai bên. Anh Trịnh được đưa đi viện cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đức Giang. Theo kết quả khám, xét nghiệm, siêu âm thì anh Trịnh được chuẩn đoán chấn thương đầu, gãy 1 răng, 4 răng lung lay... Hiện tại, sức khỏe của anh Trịnh đã dần ổn định.

Nhan vien Isuzu Long Bien bi to ban xe deu, hanh hung khach?-Hinh-3
 Lực lượng chức năng làm việc với các bên liên quan. Ảnh: gia đình cung câp

Anh Trịnh cho biết: "Đặc biệt khi công an đang làm việc thì có đồng chí tự xưng là Giám đốc của Isuzu đi ra hỏi đổng "làm sao, có việc gì?" trong khi nhân viên mình đánh người thì ông ta coi như không biết".

Sau khi nhận được phản ánh của người thân anh Trịnh, phóng viên đã liên hệ trực tiếp với  văn phòng của Isuzu Long Biên thì nhận được sự từ chối thẳng thừng về việc cung cấp thông tin sự việc này. Khi gọi điện vào số điện thoại đường dây nóng, một người là đại diện của cửa hàng Isuzu Long Biên (cầm số điện thoại hotline) hứa sẽ xem xét và có câu trả lời sớm nhất.

Kiến Thức tiếp tục thông tin.

Giang Vương

Bình luận(0)