Cháu họ 7 tuổi đang ngủ bị dượng hiếp dâm

(Kiến Thức) - Thấy cháu 7 tuổi nằm ngủ trên giường, dục vọng nổi lên, người dượng vô nhân tính đã dùng vũ lực để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 20/3, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm Giản Viết Tùng (46 tuổi, trú huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) về tội “hiếp dâm trẻ em”.
Qua quá trình điều tra làm rõ, vào sáng 8/11/2014, cháu Phạm Thị H (7 tuổi) sang nhà người dượng là Giản Viết Tùng chơi cùng con gái của Tùng. Chơi một lúc cháu H thấy mệt nên lên giường đi ngủ. 
Lúc này Tùng đi làm về thì thấy cháu họ nằm ngủ trên giường, dục vọng nổi lên, Tùng đã đuổi con gái mình ra ngoài đi chơi. Khi con gái vừa ra khỏi nhà Tùng trèo lên giường thực hiện hành vi thú tính với cháu họ.
Duong hiep dam chau ho 7 tuoi gay chan dong Nghe An
 Bị cáo Giản Viết Tùng tại phiên tòa vào ngày 20/3.
Sau khi sự việc xảy ra, phần vì sợ hãi nên H. không dám kể lại sự việc với ai. Mãi đến nửa tháng sau, vô tình H. đã tiết lộ cho người thân trong gia đình. Quá phẫn uất trước hành vi thú tính của Tùng, gia đình cháu H đã làm đơn tố cáo gửi lên cơ quan công an. Đối tượng Tùng đã bị công an bắt ngay sau đó.
Tại phiên tòa ngày 20/3, bị cáo Tùng đã cúi đầu thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Giản Viết Tùng 12 năm tù giam.
Nhật Quang

>> xem thêm

Bình luận(0)