Người chiến thắng giải thưởng thường niên về ẩm thực có tên Culinary Travel Award của tạp chí Saveur là Emirates - một hãng hàng không có trụ sở tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất.
Đây là giải thưởng được trao năm thứ 2 và để chọn ra người thắng cuộc, các biên tập viên của tạp chí cũng như các chuyên gia về ngành du lịch hàng không, nhiếp ảnh gia, các đầu bếp và cả độc giả đã lựa chọn rất công tâm. Các món ăn trên khoang dành cho vé hạng thương gia và vé hạng nhất của Emirates được mô tả là rất "tinh tế" và "có thể so sánh với dịch vụ ăn uống tại một nhà hàng 5 sao”.
Đây là thực đơn trên khoang hạng nhất của hãng Turkey Airlines (Thổ Nhĩ Kỳ) gồm cá với rau nướng và bánh mì.
Bữa ăn trên khoang hạng nhất của hãng Delta Airlines (Mỹ) có tôm nướng với cơm, fajitas (bánh tráng cuốn nhân thịt), salad...
Thực đơn trên khoang hạng nhất của Singapore Airlines cũng được chuyên gia và độc giả tạp chí Saveur đánh giá là “xuất sắc”.
Đầu bếp của hãng Emirates được ca ngợi cho việc tạo ra những thực đơn “tinh tế” và lành mạnh cho hành khách trên máy bay.
Bữa ăn trên khoang hạng nhất và thương gia của hãng Etihad Airways (hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) cũng được coi là xuất sắc trong danh sách giải thưởng Culinary Travel Award.
Một món salad tôm, xoài, đậu xanh và rau phục vụ trên các chuyến bay dành cho khách đi khoang hạng nhất của hãng Oman Air. Oman Air được độc giả của tạp chí Saveur đánh giá là hãng hàng không có món ăn khoang hạng nhất ngon nhất..
Thực đơn của hãng hàng không Virgin Atlantic (Anh) trông rất hấp dẫn.
Hãng Thai Airways cũng được tạp chí Saveur xếp vào danh sách những hãng hàng không có dịch vụ bữa ăn hạng nhất “đáng chú ý”.
Người chiến thắng giải thưởng thường niên về ẩm thực có tên Culinary Travel Award của tạp chí Saveur là Emirates - một hãng hàng không có trụ sở tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất.
Đây là giải thưởng được trao năm thứ 2 và để chọn ra người thắng cuộc, các biên tập viên của tạp chí cũng như các chuyên gia về ngành du lịch hàng không, nhiếp ảnh gia, các đầu bếp và cả độc giả đã lựa chọn rất công tâm. Các món ăn trên khoang dành cho vé hạng thương gia và vé hạng nhất của Emirates được mô tả là rất "tinh tế" và "có thể so sánh với dịch vụ ăn uống tại một nhà hàng 5 sao”.
Đây là thực đơn trên khoang hạng nhất của hãng Turkey Airlines (Thổ Nhĩ Kỳ) gồm cá với rau nướng và bánh mì.
Bữa ăn trên khoang hạng nhất của hãng Delta Airlines (Mỹ) có tôm nướng với cơm, fajitas (bánh tráng cuốn nhân thịt), salad...
Thực đơn trên khoang hạng nhất của Singapore Airlines cũng được chuyên gia và độc giả tạp chí Saveur đánh giá là “xuất sắc”.
Đầu bếp của hãng Emirates được ca ngợi cho việc tạo ra những thực đơn “tinh tế” và lành mạnh cho hành khách trên máy bay.
Bữa ăn trên khoang hạng nhất và thương gia của hãng Etihad Airways (hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) cũng được coi là xuất sắc trong danh sách giải thưởng Culinary Travel Award.
Một món salad tôm, xoài, đậu xanh và rau phục vụ trên các chuyến bay dành cho khách đi khoang hạng nhất của hãng Oman Air. Oman Air được độc giả của tạp chí Saveur đánh giá là hãng hàng không có món ăn khoang hạng nhất ngon nhất..
Thực đơn của hãng hàng không Virgin Atlantic (Anh) trông rất hấp dẫn.
Hãng Thai Airways cũng được tạp chí Saveur xếp vào danh sách những hãng hàng không có dịch vụ bữa ăn hạng nhất “đáng chú ý”.