Hãng hàng không Kingfisher Airlines của Ấn Độ phục vụ một bữa ăn trên máy bay với món gà cà ri và bánh mì kiểu Ấn Độ, với nước sốt roti phủ trên bề mặt. Ngoài ra, khách có thể ăn thêm rau chân vịt và Paneer (phô mai tiểu Ấn Độ) và bánh gạo kem tráng miệng.
Hãng Delta Airlines của Mỹ phục vụ món cá hồi sashimi và mì ống vỏ sò là món khai vị trên chuyến bay. Tiếp theo là salad rau diếp, cà rốt, bắp cải tím, ớt. Món chính gồm cơm, súp lơ, thịt bò teriyaki hoặc thịt gà. Cuối cùng, khách có thể tráng miệng bằng một chiếc bánh.
Thực đơn trên máy bay của hãng hàng không Hàn Quốc gồm món đậu Hà Lan chay, rau nhồi cơm, trái cây, salad rau muối và bánh mì.
Bữa ăn của Singapore Airlines nhìn khá bắt mắt với mì xào nấm, rau quả và 3 lát thịt gà. Bên cạnh đó, hãng còn phục vụ bánh mì, salad trái cây và miếng bánh ngọt.
Bữa sáng dành cho khách đi vé hạng phổ thông trên một chuyến bay của hãng Delta Airlines từ London tới New York với trứng, xúc xích, salad trái cây và nước cam.
Bữa ăn đơn giản với cơm thịt bò truyền thống của hãng hàng không Japan Airlines (Nhật Bản).
Thực đơn của hãng Air France (Pháp) có mì xào gà, rượu vang đỏ, bánh mì và bánh ngọt để tráng miệng.
Thực đơn trên chuyến bay của hãng Virgin Atlantic (Anh) gồm cơm và món hầm. Ngoài ra còn có một món rau trộn với sốt mayonnaise và bánh mì. Tráng miệng là miếng bánh sô cô la.
Hãng hàng không Đài Loan EVA Airways phục vụ bữa ăn sáng với đậu phụ, súp miso, cà chua và salad rau, tamagoyaki (trứng tráng Nhật Bản), cơm, dưa chua, tôm với bông cải xanh và nấm.
Khách đi vé hạng thương gia của hãng Lufthansa (Đức) được phục vụ bữa ăn khá đơn giản với gà cuộn hoa hồng, ăn kèm với món salad kem su hào, quả việt quất. Thêm vào đó, còn có một ly rượu vang trắng và hai mẩu bánh mì.
Bữa ăn phục vụ trên chuyến bay của hãng Vietnam Airlines từ Taoyuan, Đài Loan đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thực đơn gồm sữa chua, 3 lát trái cây và món bánh ăn kèm với cà chua và bông cải xanh.
Thực đơn trên chuyến bay của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ gồm giăm bông, bánh mì cuộn, dưa chuột và salad cà chua với phô mai và ô liu. Ngoài ra, còn có salad trái cây và một khẩu phần sữa chua hoặc kem chua.
Khách đi vé hãng phổ thông chuyến bay của hãng Air Canada được phục vụ món trứng tráng, rau chân vịt và nước sốt cà chua. Ngoài ra còn có món trái cây trộn sữa chua.
Hãng Aero Mexico phục vụ bữa trưa trên máy bay gồm cơm giăm bông và bánh mì pho mát, salad, bánh sô cô la và bánh mì cuộn.
Cathay Pacific phục vụ bữa sáng khá đơn giản với món trứng tráng gấp gọn gàng với một lát giăm bông, xúc xích, một quả cà chua và ba miếng súp lơ. Thức uống gồm một cốc cà phê.
Hãng hàng không Kingfisher Airlines của Ấn Độ phục vụ một bữa ăn trên máy bay với món gà cà ri và bánh mì kiểu Ấn Độ, với nước sốt roti phủ trên bề mặt. Ngoài ra, khách có thể ăn thêm rau chân vịt và Paneer (phô mai tiểu Ấn Độ) và bánh gạo kem tráng miệng.
Hãng Delta Airlines của Mỹ phục vụ món cá hồi sashimi và mì ống vỏ sò là món khai vị trên chuyến bay. Tiếp theo là salad rau diếp, cà rốt, bắp cải tím, ớt. Món chính gồm cơm, súp lơ, thịt bò teriyaki hoặc thịt gà. Cuối cùng, khách có thể tráng miệng bằng một chiếc bánh.
Thực đơn trên máy bay của hãng hàng không Hàn Quốc gồm món đậu Hà Lan chay, rau nhồi cơm, trái cây, salad rau muối và bánh mì.
Bữa ăn của Singapore Airlines nhìn khá bắt mắt với mì xào nấm, rau quả và 3 lát thịt gà. Bên cạnh đó, hãng còn phục vụ bánh mì, salad trái cây và miếng bánh ngọt.
Bữa sáng dành cho khách đi vé hạng phổ thông trên một chuyến bay của hãng Delta Airlines từ London tới New York với trứng, xúc xích, salad trái cây và nước cam.
Bữa ăn đơn giản với cơm thịt bò truyền thống của hãng hàng không Japan Airlines (Nhật Bản).
Thực đơn của hãng Air France (Pháp) có mì xào gà, rượu vang đỏ, bánh mì và bánh ngọt để tráng miệng.
Thực đơn trên chuyến bay của hãng Virgin Atlantic (Anh) gồm cơm và món hầm. Ngoài ra còn có một món rau trộn với sốt mayonnaise và bánh mì. Tráng miệng là miếng bánh sô cô la.
Hãng hàng không Đài Loan EVA Airways phục vụ bữa ăn sáng với đậu phụ, súp miso, cà chua và salad rau, tamagoyaki (trứng tráng Nhật Bản), cơm, dưa chua, tôm với bông cải xanh và nấm.
Khách đi vé hạng thương gia của hãng Lufthansa (Đức) được phục vụ bữa ăn khá đơn giản với gà cuộn hoa hồng, ăn kèm với món salad kem su hào, quả việt quất. Thêm vào đó, còn có một ly rượu vang trắng và hai mẩu bánh mì.
Bữa ăn phục vụ trên chuyến bay của hãng Vietnam Airlines từ Taoyuan, Đài Loan đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thực đơn gồm sữa chua, 3 lát trái cây và món bánh ăn kèm với cà chua và bông cải xanh.
Thực đơn trên chuyến bay của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ gồm giăm bông, bánh mì cuộn, dưa chuột và salad cà chua với phô mai và ô liu. Ngoài ra, còn có salad trái cây và một khẩu phần sữa chua hoặc kem chua.
Khách đi vé hãng phổ thông chuyến bay của hãng Air Canada được phục vụ món trứng tráng, rau chân vịt và nước sốt cà chua. Ngoài ra còn có món trái cây trộn sữa chua.
Hãng Aero Mexico phục vụ bữa trưa trên máy bay gồm cơm giăm bông và bánh mì pho mát, salad, bánh sô cô la và bánh mì cuộn.
Cathay Pacific phục vụ bữa sáng khá đơn giản với món trứng tráng gấp gọn gàng với một lát giăm bông, xúc xích, một quả cà chua và ba miếng súp lơ. Thức uống gồm một cốc cà phê.