Bkav mời cư dân mạng thăm nhà máy sản xuất Bphone

Tập đoàn Bkav vừa mời đăng ký tham quan nhà máy sản xuất Bphone vào ngày 19/8/2015, đối tượng khách mời không chỉ giới truyền thông mà cả cư dân mạng.

Sau khi hoàn tất giao hàng đợt 1 Bkav cho biết đã có thời gian để mời truyền thông tham quan nhà máy sản xuất Bphone vào ngày 19/8. Theo lịch trình, khách mời sẽ được tiếp cận trực tiếp với toàn bộ quy trình thiết kế kiểu dáng, thiết kế cơ khí, thiết kế điện tử, thiết kế phần mềm và thăm hai nhà máy gồm nhà máy cơ khí và nhà máy điện tử phục vụ cho sản xuất Bphone.
Bkav moi cu dan mang tham nha may san xuat Bphone
Thông báo trên Facebook của BKAV.
Ngay sau khi Bkav đăng thông báo, đã có gần 1.000 người bày tỏ ý muốn được tham dự sự kiện này với nhiều lý do khác nhau. Nhiều người muốn tham dự vì quan tâm đến Bphone, smartphone đầu tiên được thiết kế và sản xuất bởi người Việt Nam.
Nhiều người hiện là sinh viên công nghệ hoặc làm trong lĩnh vực công nghệ muốn tận mắt kiểm chứng một thực tế khó tin: người Việt có khả năng chế tạo smartphone cao cấp... Có người muốn biết về tổng thể quy trình sản xuất smartphone là như thế nào. Nhiều người dù ở xa như Bạc Liêu, Thanh Hoá, Thái Nguyên, Khánh Hoà, Hải Phòng, Bình Định... nhưng cũng rất muốn đến tham quan nhà máy sản xuất Bphone.
Theo VnReview

Bình luận(0)