Xôn xao chuyên cơ mặt đất “siêu khủng” xuất hiện trên phố HN

Hình ảnh về chiếc xe khủng được coi là “chuyên cơ mặt đất” xuất hiện trên phố Hà Nội mới đây đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cách đây ít giờ trên mạng xã hội vừa đăng tải một số hình ảnh về chiếc xe khủng được ví như chuyên cơ mặt đất hãng Thor Motor Coach VEGAS có gắn biển số Hà Nội và di chuyển trên đường thu hút sự chú ý.
Chiếc xe được ví "chuyên cơ mặt đất" gây xôn xao. 
Sự xuất hiện của chiếc xe khủng này có thể nói là hiếm gặp ở Việt Nam, chiếc xe được đặt hàng và sản xuất tại Mỹ với nội thất bên trong đầy đủ tiện nghi giống như một nhà thu nhỏ.
Được biết Thor Motor Coach VEGAS là dòng xe mobile home hay "nhà di động" cỡ lớn với chiều dài khoảng 7 m. Bên ngoài, chiếc Thor Motor Coach VEGAS có hình thức vuông vắn và khá đơn giản.
Tuy nhiên, bên trong chiếc xe là cả một căn nhà thu nhỏ khi đi kèm đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi như bếp nấu ăn, nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng khách...
Hình ảnh về chiếc xe có đầy đủ tiện nghi được đăng tải trên mạng xã hội cũng đã nhanh chóng nhận được rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú của cộng đồng mạng.
“Có xe này thì không cần về nhà, mệt thì có thể đỗ tạm ở đâu đó làm một giấc là ok”, là bình luận của facebooker Linh Trần.
Một facebooker khác chia sẻ: “Nhìn hoành tráng quá”.
Theo Người Đưa Tin

Bình luận(0)