Vợ trẻ khoe loạt mâm cơm ngon khiến hội chị em ngưỡng mộ

Sau 3 tháng lấy chồng nhờ vào việc tìm tòi, học hỏi, cô gái đã khiến mọi người tròn mắt về khả năng nấu nướng.

Sau khi lấy chồng, nhiều cô gái mang nỗi lo làm sao cáng đáng được việc bếp núc và lo cho chồng con cũng như gia đình chồng những bữa ăn ngon. Có người lo vì lười không bao giờ nhấc tay động chân vào việc gì cũng có những người lo lắng nhưng lại có cách để tìm hiểu, đọc và mày mò cách làm các món ăn ngon, hấp dẫn.
Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh về các món ăn sau khi cưới chồng 3 tháng khiến chị em trên mạng xã hội khen nức nở.
Cô gái cho hay: "Đây là thành quả sau 3 tháng lấy chồng của em. Lúc đầu ai gặp nhìn em cũng nghĩ em chẳng làm nổi việc gì nữa là nấu ăn. Ấy thế mà. trước kia ước mơ của em là được đi học nấu ăn nhưng tại gia đình không đồng ý nên em đành tự học hỏi".
Nhiều chị em tỏ ra bất ngờ vì một người từng bị nghĩ không làm được việc gì kể cả nấu ăn mà có thể nấu được những mâm cơm ngon, đủ chất và đẹp mắt cho chồng thật đáng ngưỡng mộ. Hình ảnh chụp các mâm cơm cho thấy cô gái.
Các món mà cô gái này làm không chỉ là bữa cơm rang đơn giản mà là mâm cơm cho hai vợ chồng ăn hằng ngày cho đến món lẩu hải sản ngon và hấp dẫn. Tất cả đều được chế biến và bày biện gọn gàng, sạch sẽ khiến ai nhìn cũng không thể rời mắt. Chưa kể cô gái này còn tự tay chuẩn bị cơm hộp để mang lên văn phòng càng khiến mọi người khâm phục.
"Nhìn đã thấy ngon rồi, món nào cũng đẹp mắt. Ăn thế này mới là ăn chứ. Bạn cũng kỳ công học hỏi thật, mình cũng muốn làm như bạn nhưng lười nên đành chịu", một người nói.
Một người bình luận: "Thế mới biết không phải không biết nấu mà quan trọng có chịu học nấu hay tham khảo không. Bây giờ có Facebook, Google, Youtube muốn nấu món gì chẳng được, quan trọng là tìm tòi học hỏi, trăm hay không bằng tay quen rồi quen cả thôi".
Hình ảnh loạt mâm cơm mà cô gái chia sẻ khiến chị em trầm trồ:
Vo tre khoe loat mam com ngon khien hoi chi em nguong mo
 

Vo tre khoe loat mam com ngon khien hoi chi em nguong mo-Hinh-2
 

Vo tre khoe loat mam com ngon khien hoi chi em nguong mo-Hinh-3
 

Vo tre khoe loat mam com ngon khien hoi chi em nguong mo-Hinh-4
 

Theo AM/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)