Khổ qua nhồi thịt là món ăn dân dã của nhiều vùng miền, mướp đắng được bỏ sạch ruột rồi nhồi thịt vào bên trong, thường được nấu thành canh để ăn giải nhiệt trong những ngày hè nắng nóng.Để làm khổ qua nhồi thịt không phải khó, tuy nhiên lại cần sự khéo léo, tinh tế của người làm bếp để không trở thành thảm họa nấu ăn.Tưởng chừng như dễ dàng trong khâu nhồi thịt và tạo hình, thế nhưng nhiều chị em lại tạo nên món ăn thảm họa từ khổ qua nhồi thịt này khiến netizen được phen cười lăn cười bò.Dù đã cất công tỉ mỉ thực hiện nó nhưng thành quả lại hoàn toàn trái ngược như những gì mong đợi.Từ khổ qua nhồi thịt "đẫm lệ", không ít chị em còn làm khổ qua nhồi thịt phiên bản mini khó sức tưởng tượng.Phần lớn thảm họa nấu nướng món ăn này đều nằm từ phần nhân thịt quá đẫm, nhồi quá nhiều khiến chúng bị biến dạng.Cứ mỗi lần chứng kiến những món khổ qua thảm họa như vậy netizen lại được dịp cười nghiêng cười ngả.Mướp đắng nhồi thịt "phiên bản sinh viên quên hạt" làm cư dân mạng nhớ lại thời còn đi học.Món khổ qua nhồi thịt này được chủ nhân của nó sử dụng mánh khoé lấp đầy phần ruột bằng một trái khổ qua khác nhỏ hơn. Nhìn phần thịt được dồn ở 2 đầu thì có lẽ ai cũng bị "ăn cú lừa".Mặc dù công đoạn để làm món ăn này không quá cầu kỳ, tuy nhiên để cho ra lò thành phẩm đẹp mắt còn tùy thuộc vào bàn tay khéo léo của người nội trợ. Ảnh: Tổng hợp
Khổ qua nhồi thịt là món ăn dân dã của nhiều vùng miền, mướp đắng được bỏ sạch ruột rồi nhồi thịt vào bên trong, thường được nấu thành canh để ăn giải nhiệt trong những ngày hè nắng nóng.
Để làm khổ qua nhồi thịt không phải khó, tuy nhiên lại cần sự khéo léo, tinh tế của người làm bếp để không trở thành thảm họa nấu ăn.
Tưởng chừng như dễ dàng trong khâu nhồi thịt và tạo hình, thế nhưng nhiều chị em lại tạo nên món ăn thảm họa từ khổ qua nhồi thịt này khiến netizen được phen cười lăn cười bò.
Dù đã cất công tỉ mỉ thực hiện nó nhưng thành quả lại hoàn toàn trái ngược như những gì mong đợi.
Từ khổ qua nhồi thịt "đẫm lệ", không ít chị em còn làm khổ qua nhồi thịt phiên bản mini khó sức tưởng tượng.
Phần lớn thảm họa nấu nướng món ăn này đều nằm từ phần nhân thịt quá đẫm, nhồi quá nhiều khiến chúng bị biến dạng.
Cứ mỗi lần chứng kiến những món khổ qua thảm họa như vậy netizen lại được dịp cười nghiêng cười ngả.
Mướp đắng nhồi thịt "phiên bản sinh viên quên hạt" làm cư dân mạng nhớ lại thời còn đi học.
Món khổ qua nhồi thịt này được chủ nhân của nó sử dụng mánh khoé lấp đầy phần ruột bằng một trái khổ qua khác nhỏ hơn. Nhìn phần thịt được dồn ở 2 đầu thì có lẽ ai cũng bị "ăn cú lừa".
Mặc dù công đoạn để làm món ăn này không quá cầu kỳ, tuy nhiên để cho ra lò thành phẩm đẹp mắt còn tùy thuộc vào bàn tay khéo léo của người nội trợ. Ảnh: Tổng hợp