Full set đồ bảo hộ ra sân bay, trai xinh gái đẹp tự tin khoe dáng

Thời trang sân bay 'chất chơi' của hội hotboy, hotgirl nhận được nhiều lời khen ngợi trong tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng.

Những ngày giáp Tết, địa điểm tập trung đông người và có tình hình phức tạp, khó kiểm soát nhất chắc chắn là những nhà ga, sân bay, bến xe,… Dòng người di chuyển về quê ăn Tết khiến các khu vực này trở thành nơi nguy hiểm bậc nhất trong giai đoạn bệnh dịch hiện nay.
Chính vì thế, các công tác phòng hộ càng được người dân chú trọng. Nhận thấy sự tiện dụng và ích lợi của các bộ đồ phòng hộ, không ít người nhanh chóng “tậu” cho mình set đồ toàn thân giúp bảo vệ triệt để bản thân khỏi những tác nhân nguy hiểm bên ngoài.
Cũng nằm trong xu thế đó, dàn trai xinh gái đẹp vừa qua đã nhanh chóng khoe những hình ảnh checkin tại sân bay trong combo trang phục bảo hộ. Diện trên người set bảo hộ không khiến những người trẻ trông có vẻ đơn điệu mà thay vào đó họ được cộng đồng mạng khen nức nở vì hành động bảo vệ sức khỏe bản thân và người khác. Không chỉ vậy, set đồ đơn giản phối hợp cùng phụ kiện và dáng pose khiến hội trai xinh gái đẹp trông vẫn rất “gì và này nọ” đấy nhé.
Di chuyển từ nhà ra sân bay, Trang Anna đã cẩn thận mặc hẳn combo đồ bảo hộ, khẩu trang và kính mắt để che chắn toàn thân. Cô nàng khẳng định: “An toàn là trên hết”
Khi đến sân bay, cô nàng không quên checkin với kiểu dáng năng động bên chiếc túi xách hàng hiệu. Kèm theo đó là lời động viên đến mọi người: “Hãy luôn vui”, “Cố lên”. Đặc biệt, xuất hiện cùng cô nàng là item bịt tóc và bao tay khiến toàn thân Trang Anna không còn chỗ hở bên ngoài.
Ngay khi đáp xuống quê nhà, nàng hot girl khiến cộng đồng mạng bật cười vì dáng vẻ kiệt sức nhưng vẫn có tinh thần giơ tay tạo kiểu để chụp ảnh.
Nam Phùng, anh chàng stylist kiêm bạn trai tin đồn của hotgirl Quỳnh Anh Shyn cũng nhanh chóng mặc lên bộ trang phục bảo hộ khi đến sân bay. Các món phụ kiện như nón, giày, túi xách màu đen càng làm nổi bật mái tóc màu xanh của anh
Cô nàng hotgirl Salim checkin đang ngồi trước sân bay Hà Nội khiến cư dân mạng ngạc nhiên vì trước đó đã thông báo Tết năm nay không thể về quê mà sẽ ở lại Sài Gòn. Thôi thì bộ đồ bảo hộ an toàn hy vọng sẽ đưa cô nàng kịp về quê cùng gia đình.
Bạn trai Wean của cô nàng Naomi cũng kịp thời xuất hiện với phong cách thời trang mùa Covid cùng khẩu trang xanh và kính đen
Cô nàng Jun Vũ cũng đăng ảnh về quê ăn Tết cùng bạn trai tin đồn. Dù đã ăn mặc kín mít vô cùng cẩn thận nhưng cả hội vẫn lo lắng không thôi vì tình hình đông đúc tại sân bay mùa Tết
Quỳnh Anh Shyn năm nay không hội họp cùng hội bạn bè thân thiết mà quyết định về quê sớm để ăn Tết. Cô nàng cũng không quên bảo vệ bản thân an toàn. Đức Phúc chia sẻ hình ảnh về quê kèm theo những lời nhắn gửi, chúc Tết mọi người
BÀI VIẾT
Khải Anh
Theo Khải Anh/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)