![]() |
| Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên - Ảnh: VGP/Nhật Bắc |
![]() |
| Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên - Ảnh: VGP/Nhật Bắc |
| Theo hồ sơ vụ án, năm 1995, ở cù lao xã Tân Bình (huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp), xuất hiện một người đàn ông tên Phạm Văn Tân (54 tuổi) tự xưng hành nghề thầy thuốc. Ông ta sống phiêu bạt trên một chiếc ghe và lênh đênh trên con rạch Mã Trường thuộc ấp Hạ (xã Tân Bình). |
| Từ hồi ghe của ông cập bến, thi thoảng chỉ có vài người đến chạy chữa thuốc thang của ông. Bốc thuốc được thời gian, người dân biết đến ông ta với một danh xưng là thầy Hai Tưng. Ông nhanh chóng chiếm được tình cảm của bà con bởi thường xuyên chữa bệnh nhưng chẳng lấy tiền. Ở vùng quê nghèo, có được những thang thuốc quý mà không mất một xu khiến tiếng tăm của thầy Hai Tưng càng nhanh chóng đồn xa. |
Dự báo khoảng đêm nay (30/4), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực vùng núi Bắc Bộ. Từ gần sáng và ngày mai (1/5) ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp nên từ chiều tối nay (30/4) đến ngày 1/5 ở Bắc Bộ và từ gần sáng ngày 1/5 đến ngày 2/5 ở khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
![]() |
| Theo hồ sơ vụ án, ngày 14/11/2013, người dân ven sông Cầu phát hiện một xác chết trôi nổi trên sông thuộc khu vực xóm Xuân Đám, xã Đồng Niên, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Phú Bình đã bảo vệ hiện trường, báo cáo lên Phòng CSĐT Tội phạm về TTXH, phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Thái Nguyên khám nghiệm hiện trường. |
Không nghe lời cảnh báo của bạn về gã thanh niên có vẻ mặt cô hồn, P vẫn nhận lời chở khách dẫn tới cái chết thương tâm.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa triệt phá đường dây đa cấp trái phép thông qua dự án Meta Whale, quy mô liên tỉnh, liên quan gần 2.000 tài khoản tham gia.
Công an xã Cảm Nhân (Lào Cai) vừa xử phạt hai người đàn ông sử dụng kích điện để khai thác thủy sản trái phép tại khu vực suối thuộc thôn Suối Hốc.
Tuấn và Kiệt đã buông cả hai tay khi điều khiển xe mô tô, không đội mũ bảo hiểm, không có đầy đủ giấy xe tự quay video rồi đăng tải lên mạng xã hội.
Phòng CSGT Công an tỉnh Lào Cai vừa tịch thu phương tiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, không giấy phép lái xe.
Chính phủ đồng ý với đề xuất của Bộ Nội vụ về phương án nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày liên tục.
Một nam thanh niên ở Bắc Ninh đã bị cơ quan Công an xử phạt hành chính 15 triệu đồng do tàng trữ hàng cấm.
Công an tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp các đơn vị chức năng khẩn trương xác minh, truy tìm tung tích cháu bé sơ sinh tử vong trong thùng rác trên địa bàn.
Do nhiệt độ xuống thấp, đỉnh Fansipan (tỉnh Lào Cai) đã được bao phủ bởi lớp băng giá dày trắng xóa.
Sau nhiều giờ ngâm mình dưới nước lạnh, địa hình nước sâu, nhiều cây ngầm, lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh đã tìm thấy 2 nạn nhân bị đuối nước.
Trong số 100 bị can, cựu cán bộ Văn phòng Chính phủ Nguyễn Nam Khánh bị truy tố về tội Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi.
Cao tốc Hòa Liên – Túy Loan dài 11,5km, vốn đầu tư hơn 2.100 tỷ đồng, là 'mảnh ghép' cuối nối hai cao tốc La Sơn – Hòa Liên và Đà Nẵng – Quảng Ngãi.
Hôm nay, xét xử Đặng Chí Thành - bị cáo xông vào đấm, đá liên tiếp vào đầu, bụng một phụ nữ trước sảnh thang máy chung cư khi bênh vợ con.
Ngày 26/12, miền Bắc tiếp tục rét, có nơi rét đậm, rét hại; nguy cơ xảy ra băng giá, sương muối ở vùng núi. Trung Bộ còn mưa lớn cục bộ.
Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang, Chủ tịch Hội đồng Trường Marie Curie (Hà Nội) là một trong 2.223 đại biểu tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.
Không nghe lời cảnh báo của bạn về gã thanh niên có vẻ mặt cô hồn, P vẫn nhận lời chở khách dẫn tới cái chết thương tâm.
Vụ án lãng phí xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2, cơ quan cảnh sát điều tra đã thu hồi hơn 39 tỷ đồng, kê biên 7 bất động sản.
Bị can Hoan thống nhất với bị can Tống Hải Nam nhận tiền “bôi trơn” của doanh nghiệp để duyệt cấp phép lao động xuất khẩu. Nguyễn Bá Hoan đã nhận hơn 5 tỷ đồng.
Lợi dụng tư cách pháp nhân của doanh nghiệp phân phối khí hóa lỏng, một nhóm đối tượng tại TP HCM đã tổ chức sang chiết gas trái phép, dán nhãn giả để bán.
Ông Lê Thanh Thản bị truy tố về tội “Lừa dối khách hàng”, liên quan đến hàng loạt sai phạm tại dự án chung cư CT6 Kiến Hưng.
Tự làm pháo nổ sau đó mang đi bán kiếm lời, một thiếu niên 16 tuổi ở Hải Phòng bị khởi tố về tội Sản xuất, buôn bán hàng cấm.
Công an phát hiện trên xe của Hường có 4 bao tải buộc kín, chứa 90 hộp pháo nổ, tổng trọng lượng là 132,5 kg, do Trung Quốc sản xuất.
N.V.D là người nghiện ma túy, có nhiều tiền án, tiền sự đã bị Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giữ sau khi gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản.
Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng thực hiện hành vi khai thác khoáng sản ngoài phạm vi được cấp phép với khối lượng rất lớn.
Một nam thanh niên ở Bắc Ninh đã bị cơ quan Công an xử phạt hành chính 15 triệu đồng do tàng trữ hàng cấm.
Phát hiện cửa hàng điện thoại không có người trông coi, các đối tượng đã đột nhập qua lỗ thông gió tầng hai, lấy trộm tài sản rồi lẩn trốn.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa triệt phá đường dây đa cấp trái phép thông qua dự án Meta Whale, quy mô liên tỉnh, liên quan gần 2.000 tài khoản tham gia.
Tuấn và Kiệt đã buông cả hai tay khi điều khiển xe mô tô, không đội mũ bảo hiểm, không có đầy đủ giấy xe tự quay video rồi đăng tải lên mạng xã hội.
Cơ quan Công an và Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh đang vào cuộc làm rõ thông tin cửa hàng xăng dầu Hoàng Phong bán xăng lẫn nước cho khách hàng.
Tại buổi làm việc, anh H đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình do nông nổi, không lường trước hậu quả cho người đọc.