Món chè Cheng Teng nổi tiếng ở Đông Nam Á là một trong những món ăn mà thực khách không thể bỏ lỡ. Nó là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng rất thích hợp dùng vào mùa Hè vì nó làm từ hạt sen, ngân nhĩ, bạch quả, hồng khô, long nhãn… Món mì nổi tiếng của Trung Quốc có nước dùng đậm đặc được ninh từ xương. Những thành phần chính làm nên một bát mì hấp dẫn này gồm mì gạo, mực khô, thịt khô và nước sốt mơ.Món bánh mặn kiểu Thái Lan với bột mì trộn trứng, chiên với các loại hải sản cắt nhỏ và giá đỗ.Hãy thử món tráng miệng Thua Paep của Thái, một loại bánh nếp ngọt hấp với đậu xanh, cốt dừa, lá dứa hoặc các loại lá khác để tạo màu và mùi. Cũng đến từ Thái Lan, Som Tum và Kai Yang là những đại diện tuyệt vời của vị ngọt và mặn: Son Tum là một loại salad đu đủ ngọt và Kai Yang là gà nướng với nước mắm.
Món ăn này đến từ Singapore và nó gồm cà ri gà và khoai tây bọc bên trong bột Filo được rán giòn.
Và đây là món sườn lợn được ninh nhỏ lửa với một số gia vị cay, một món ăn đường phố của Singapore. Ấn Độ mang đến cho chúng ta món gà tỏi được ăn kèm với cơm thảo mộc me. Tostada, đến từ Mexico, là món bánh mì giòn phẳng được phủ lớp hải sản tươi sống. Kerak Telor là món ăn phổ biến tại các quán ăn đường phố của Indonesia. Món này gồm các nguyên liệu là cơm nếp chiên giò, tôm khô, dừa và hành tây.
Một đĩa Rojak - món ăn đường phố của Singapore gồm đậu phụ rán giòn, tôm, trứng, và bánh cá, được ăn kèm với nước sốt khoai tây và trái cây.
Món Pata Puri của Ấn Độ gồm khoai tây chiên giòn được rưới một số loại nước sốt khác nhau.
Món chè Cheng Teng nổi tiếng ở Đông Nam Á là một trong những món ăn mà thực khách không thể bỏ lỡ. Nó là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng rất thích hợp dùng vào mùa Hè vì nó làm từ hạt sen, ngân nhĩ, bạch quả, hồng khô, long nhãn…
Món mì nổi tiếng của Trung Quốc có nước dùng đậm đặc được ninh từ xương. Những thành phần chính làm nên một bát mì hấp dẫn này gồm mì gạo, mực khô, thịt khô và nước sốt mơ.
Món bánh mặn kiểu Thái Lan với bột mì trộn trứng, chiên với các loại hải sản cắt nhỏ và giá đỗ.
Hãy thử món tráng miệng Thua Paep của Thái, một loại bánh nếp ngọt hấp với đậu xanh, cốt dừa, lá dứa hoặc các loại lá khác để tạo màu và mùi.
Cũng đến từ Thái Lan, Som Tum và Kai Yang là những đại diện tuyệt vời của vị ngọt và mặn: Son Tum là một loại salad đu đủ ngọt và Kai Yang là gà nướng với nước mắm.
Món ăn này đến từ Singapore và nó gồm cà ri gà và khoai tây bọc bên trong bột Filo được rán giòn.
Và đây là món sườn lợn được ninh nhỏ lửa với một số gia vị cay, một món ăn đường phố của Singapore.
Ấn Độ mang đến cho chúng ta món gà tỏi được ăn kèm với cơm thảo mộc me.
Tostada, đến từ Mexico, là món bánh mì giòn phẳng được phủ lớp hải sản tươi sống.
Kerak Telor là món ăn phổ biến tại các quán ăn đường phố của Indonesia. Món này gồm các nguyên liệu là cơm nếp chiên giò, tôm khô, dừa và hành tây.
Một đĩa Rojak - món ăn đường phố của Singapore gồm đậu phụ rán giòn, tôm, trứng, và bánh cá, được ăn kèm với nước sốt khoai tây và trái cây.
Món Pata Puri của Ấn Độ gồm khoai tây chiên giòn được rưới một số loại nước sốt khác nhau.