Ống dẫn trứng lợn xào. Ống dẫn trứng lợn xào “ghi điểm” trong lòng thực khách nhờ vị giòn tan và dai nhẹ khi nhâm nhi. Dù vậy, không ít người hoài nghi về tính an toàn của món ăn dù trước đó nó đã được xát muối, rửa sạch nhiều lần.
Đậu phụ thối. Đậu phụ thối là món đặc sản nổi tiếng của Trung Quốc. Dù vậy, món ăn có mùi thum thủm cùng màu sắc kinh dị này lại được rất nhiều người ưa thích. Đậu phụ thối được coi là một đặc sản bình dân, có thể tìm thấy dễ dàng ở quán vỉa hè hoặc chợ đêm, được chiên giòn, nấu sốt, nấu canh...
Súp não lợn. Súp não lợn có vị lợ khó nuốt cùng với màu trắng không bắt mắt. Dù vậy, quan niệm “ăn gì bổ nấy” khiến món này lúc nào cũng “đắt khách như tôm tươi”.
Ruột lợn om. Khâu làm sạch được xem là yếu tố quyết định đến vị thơm ngon cũng như vệ sinh của món ăn. Dù e ngại trước sự an toàn song không ít người khó lòng cưỡng lại trước sự thơm ngon tuyệt vời của chúng.
Chân gà. Người phương Tây kinh sợ món chân gà bởi họ tin rằng đây là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với mặt đất, bụi bẩn. Thực tế, lớp màng bên ngoài được loại bỏ và rửa sạch trước khi chế biến. Thực khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh để tận hưởng vị giòn dai từ những chiếc chân chín mềm.
Súp rùa. Súp rùa được giới sành ăn đánh giá là một trong những món tươi ngon và đậm đà nhất. Có được sự đậm đà và tươi ngon đó, chú rùa được chuốc rượu cùng các loại gia vị trong nồi đến khi say mềm. Dần dần, ngọn lửa sẽ tăng nhiệt khiến chúng liên tục phải uống nước, theo cách này, gia vị sẽ thấm vào từng thớ thịt. Hashima. Nguyên liệu của Hashima khá dị khi người ta chỉ tận dụng ống dẫn trứng của những chú ếch rừng. Hashima khi ăn vào có vị mềm, đậm đà; được xem là món đại bổ dành cho da, phổi và thận. Trứng thế kỷ. Nhìn rất dị song những quả trứng với màu đen này lại là những món cao lương mỹ vị của người dân Trung Quốc. Sau khi được lên men, lòng trắng trứng có màu nâu giống như thạch, lòng đỏ nhuốm màu đen hoặc kem. Trứng thế kỷ có mùi khai đặc trưng do nồng độ PH trong trứng lên mức 9 - 12. Trứng được thưởng thức trực tiếp hoặc chế biến cùng các loại thực phẩm khác. Đặc biệt, khi kết hợp với pho mát, nó sẽ mang lại hương vị thơm ngon tuyệt đỉnh.
Ống dẫn trứng lợn xào. Ống dẫn trứng lợn xào “ghi điểm” trong lòng thực khách nhờ vị giòn tan và dai nhẹ khi nhâm nhi. Dù vậy, không ít người hoài nghi về tính an toàn của món ăn dù trước đó nó đã được xát muối, rửa sạch nhiều lần.
Đậu phụ thối. Đậu phụ thối là món đặc sản nổi tiếng của Trung Quốc. Dù vậy, món ăn có mùi thum thủm cùng màu sắc kinh dị này lại được rất nhiều người ưa thích. Đậu phụ thối được coi là một đặc sản bình dân, có thể tìm thấy dễ dàng ở quán vỉa hè hoặc chợ đêm, được chiên giòn, nấu sốt, nấu canh...
Súp não lợn. Súp não lợn có vị lợ khó nuốt cùng với màu trắng không bắt mắt. Dù vậy, quan niệm “ăn gì bổ nấy” khiến món này lúc nào cũng “đắt khách như tôm tươi”.
Ruột lợn om. Khâu làm sạch được xem là yếu tố quyết định đến vị thơm ngon cũng như vệ sinh của món ăn. Dù e ngại trước sự an toàn song không ít người khó lòng cưỡng lại trước sự thơm ngon tuyệt vời của chúng.
Chân gà. Người phương Tây kinh sợ món chân gà bởi họ tin rằng đây là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với mặt đất, bụi bẩn. Thực tế, lớp màng bên ngoài được loại bỏ và rửa sạch trước khi chế biến. Thực khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh để tận hưởng vị giòn dai từ những chiếc chân chín mềm.
Súp rùa. Súp rùa được giới sành ăn đánh giá là một trong những món tươi ngon và đậm đà nhất. Có được sự đậm đà và tươi ngon đó, chú rùa được chuốc rượu cùng các loại gia vị trong nồi đến khi say mềm. Dần dần, ngọn lửa sẽ tăng nhiệt khiến chúng liên tục phải uống nước, theo cách này, gia vị sẽ thấm vào từng thớ thịt.
Hashima. Nguyên liệu của Hashima khá dị khi người ta chỉ tận dụng ống dẫn trứng của những chú ếch rừng. Hashima khi ăn vào có vị mềm, đậm đà; được xem là món đại bổ dành cho da, phổi và thận.
Trứng thế kỷ. Nhìn rất dị song những quả trứng với màu đen này lại là những món cao lương mỹ vị của người dân Trung Quốc. Sau khi được lên men, lòng trắng trứng có màu nâu giống như thạch, lòng đỏ nhuốm màu đen hoặc kem.
Trứng thế kỷ có mùi khai đặc trưng do nồng độ PH trong trứng lên mức 9 - 12. Trứng được thưởng thức trực tiếp hoặc chế biến cùng các loại thực phẩm khác. Đặc biệt, khi kết hợp với pho mát, nó sẽ mang lại hương vị thơm ngon tuyệt đỉnh.