Trà cà phê. Những cư dân nơi khác khi đến đây khó có thể thích nghi được món đồ uống này. Cụ thể, nó là sự kết hợp giữa trà, cà phê và một chút đường tùy sở thích người dùng. Trà cà phê ngon nhất lúc nóng hổi và được phục vụ chủ yếu vào mùa đông.
Súp cá mập. Dù vô cùng bổ dưỡng nhưng súp cá mập bị phản đối bởi người dân trên khắp thế giới. Người ta cho rằng, lượng cá mập đại dương đang giảm đáng kể chính vì sở thích ăn uống ích kỷ này.
Súp yến. Giống như súp cá mập, súp yến được nhiều người săn lùng nhờ chất dinh dưỡng đại bổ có trong nó. Trong khi người dân Hong Kong có thể thưởng thức súp yến một cách ngon lành thì nhiều người nơi khác lại tỏ ra ghê sợ khi chúng được hình thành từ nước bọt của loài chim biển.
Chân gà. Những chiếc móng sắc nhọn của chân gà khiến không ít người ngại động đũa. Tuy nhiên, nếu không ngại bẩn tay, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm hương vị tuyệt vời, giòn dai đặc sắc.Súp rắn. Súp rắn là món yêu thích của những người sành ăn. Thịt loài bò sát được xé nhỏ hoặc có thể để cả khúc cho những thực khách can đảm. Hầu hết nguyên liệu được ướp lạnh trước khi chế biến song chúng vẫn có được hương vị thơm ngon đặc biệt khi thành phẩm.
Trứng thế kỷ. Để có thể tận hưởng hương vị của loại trứng có màu đen trong như thạch, người ăn phải chi một số tiền không nhỏ. Nguyên liệu chính là trứng vịt, chim cút được lên men nhờ hỗn hợp đất sét, cát và muối trong vòng vài tháng. Nó có thể ăn trực tiếp hoặc thái lát nhỏ ăn kèm với bún.
Tinh hoàn gà. Tinh hoàn gà chủ yếu được luộc hoặc chiên với bột. Ở nhiều nhà hàng, nó là món ăn được ưa thích số 1; dùng với cơm, mì và nước dùng.
Sên biển. Vẻ nhầy nhụa và dẻo dính của sên khiến nhiều người ngại dùng. Tuy nhiên, thực khách khó có thể cưỡng lại khi ngửi mùi thơm ngào ngạt của sên rán giòn cùng với mì và nước sốt.
Trà cà phê. Những cư dân nơi khác khi đến đây khó có thể thích nghi được món đồ uống này. Cụ thể, nó là sự kết hợp giữa trà, cà phê và một chút đường tùy sở thích người dùng. Trà cà phê ngon nhất lúc nóng hổi và được phục vụ chủ yếu vào mùa đông.
Súp cá mập. Dù vô cùng bổ dưỡng nhưng súp cá mập bị phản đối bởi người dân trên khắp thế giới. Người ta cho rằng, lượng cá mập đại dương đang giảm đáng kể chính vì sở thích ăn uống ích kỷ này.
Súp yến. Giống như súp cá mập, súp yến được nhiều người săn lùng nhờ chất dinh dưỡng đại bổ có trong nó. Trong khi người dân Hong Kong có thể thưởng thức súp yến một cách ngon lành thì nhiều người nơi khác lại tỏ ra ghê sợ khi chúng được hình thành từ nước bọt của loài chim biển.
Chân gà. Những chiếc móng sắc nhọn của chân gà khiến không ít người ngại động đũa. Tuy nhiên, nếu không ngại bẩn tay, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm hương vị tuyệt vời, giòn dai đặc sắc.
Súp rắn. Súp rắn là món yêu thích của những người sành ăn. Thịt loài bò sát được xé nhỏ hoặc có thể để cả khúc cho những thực khách can đảm. Hầu hết nguyên liệu được ướp lạnh trước khi chế biến song chúng vẫn có được hương vị thơm ngon đặc biệt khi thành phẩm.
Trứng thế kỷ. Để có thể tận hưởng hương vị của loại trứng có màu đen trong như thạch, người ăn phải chi một số tiền không nhỏ. Nguyên liệu chính là trứng vịt, chim cút được lên men nhờ hỗn hợp đất sét, cát và muối trong vòng vài tháng. Nó có thể ăn trực tiếp hoặc thái lát nhỏ ăn kèm với bún.
Tinh hoàn gà. Tinh hoàn gà chủ yếu được luộc hoặc chiên với bột. Ở nhiều nhà hàng, nó là món ăn được ưa thích số 1; dùng với cơm, mì và nước dùng.
Sên biển. Vẻ nhầy nhụa và dẻo dính của sên khiến nhiều người ngại dùng. Tuy nhiên, thực khách khó có thể cưỡng lại khi ngửi mùi thơm ngào ngạt của sên rán giòn cùng với mì và nước sốt.