ăng mực làphần tròn, nhỏ trên đầu con mực. Trước đây hầu hết mọi người đều tách bỏ phần răng mực nhưng hiện nay răng mực đã trở thành món ăn đường phố đặc sản của nhiều vùng. Răng mực có thể xiên nướng sa tế. Hoặc hấp lên ăn kèm một số gia vị và rau thơm. Răng mực cũng có thể sốt bơ. Xiên răng mực sốt sa tế. Răng mực sẽ thêm đậm đà, lôi cuốn khi bạn ăn kèm với tương ớt, sa tế, rau răm và đồ chua. Riêng răng mực hấp ăn kèm muối tiêu chanh hay nước mắm chua ngọt là thích hợp nhất. Vị giòn ngọt của răng mực, cay cay tương ớt, hòa quyện cùng vị thơm thơm lạ của rau răm, chua ngọt dưa chua… khiến món ăn cực ngon. Răng mực chiên. Răng mực chiên bơ tỏi thơm lừng hấp dẫn.
ăng mực làphần tròn, nhỏ trên đầu con mực.
Trước đây hầu hết mọi người đều tách bỏ phần răng mực nhưng hiện nay răng mực đã trở thành món ăn đường phố đặc sản của nhiều vùng.
Răng mực có thể xiên nướng sa tế.
Hoặc hấp lên ăn kèm một số gia vị và rau thơm.
Răng mực cũng có thể sốt bơ.
Xiên răng mực sốt sa tế.
Răng mực sẽ thêm đậm đà, lôi cuốn khi bạn ăn kèm với tương ớt, sa tế, rau răm và đồ chua.
Riêng răng mực hấp ăn kèm muối tiêu chanh hay nước mắm chua ngọt là thích hợp nhất.
Vị giòn ngọt của răng mực, cay cay tương ớt, hòa quyện cùng vị thơm thơm lạ của rau răm, chua ngọt dưa chua… khiến món ăn cực ngon.
Răng mực chiên.
Răng mực chiên bơ tỏi thơm lừng hấp dẫn.