Mầm dừa là mềm cây mọc lên từ trong quả dừa sau đó sẽ phát triển thành cây dừa con khi bật ra khỏi vỏ dừa. Mầm dừa lớn lên nhớ tinh chất tinh túy từ nước và cùi dừa. Chính vì thế nếu nó vừa ngọt, mềm, thêm lại mang vị béo ngậy. Mầm dừa xốp xốp ngậy ngậy, vị thanh mát nhẹ nhàng dễ ăn và rất lạ. Mầm dừa Nam bộ được được nhắc đến như là món ăn từ dừa đặc sắc nhất. Một món ăn ngon đặc biệt từ quả dừa của Nam bộ khác là dừa sáp. Cơm dừa sáp dẻo, nước dừa trong như rau câu và rất sệt. Dừa sáp trộn với một ít đường, sữa và đậu phộng rang rồi dầm nước đá ăn rất ngon. Thịt dừa sáp dẻo mềm béo thơm ngon hơn bất kỳ loại quả nào bạn từng thưởng thức. Một quả dừa sáp sau khi bổ ra.
Mầm dừa là mềm cây mọc lên từ trong quả dừa sau đó sẽ phát triển thành cây dừa con khi bật ra khỏi vỏ dừa.
Mầm dừa lớn lên nhớ tinh chất tinh túy từ nước và cùi dừa. Chính vì thế nếu nó vừa ngọt, mềm, thêm lại mang vị béo ngậy.
Mầm dừa xốp xốp ngậy ngậy, vị thanh mát nhẹ nhàng dễ ăn và rất lạ.
Mầm dừa Nam bộ được được nhắc đến như là món ăn từ dừa đặc sắc nhất.
Một món ăn ngon đặc biệt từ quả dừa của Nam bộ khác là dừa sáp.
Cơm dừa sáp dẻo, nước dừa trong như rau câu và rất sệt.
Dừa sáp trộn với một ít đường, sữa và đậu phộng rang rồi dầm nước đá ăn rất ngon.
Thịt dừa sáp dẻo mềm béo thơm ngon hơn bất kỳ loại quả nào bạn từng thưởng thức.
Một quả dừa sáp sau khi bổ ra.