Bánh kem hương vị hoa anh đào. Sakura Hot Matcha Latte: Được chế biến từ sữa tươi với trà xanh Matcha xay cùng lá Sakura và nước cốt hoa anh đào.Sakura Hot Matcha Latte có hương thơm thoang thoảng, vị mặn nhẹ của hoa muối, vị chát cùng mùi tanh ngai ngái của trà xanh. Bánh cupcake hoa anh đào. Sakura Anmitsu là một trong những món tráng miệng thanh mát được ưa chuộng tại Nhật. Món ăn là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu như sương sa Nhật Kanten, kẹo dẻo Gyuuhi vị Sakura, bánh dày Shiratama, mứt mơ... Sakura Dorayaki: Đây là loại bánh đô rê mon nổi tiếng, nhưng vào mùa hoa bánh này được bổ sung thêm nhân đậu trắng trộn cùng nước cốt và lớp sương sa hoa Sakura. Bánh được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên nên bánh có vị ngọt, thơm nhẹ nhàng. Sakura Float là sự hòa quyện của soda, nước cốt hoa anh đào cùng viên kem Sakura Gelato. Bên cạnh mùi vị, tạo hình của món đồ uống cũng ấn tượng không kém với đóa hoa anh đào bung nở quyện cùng sắc hồng của món nước nhẹ nhàng và trinh nguyên. Sakura Kakigori: Đây là món kem đá tuyết được xay nhuyễn, thưởng thức cùng kem tươi Hokkaido. Điểm nhấn đặc biệt của món kem này là có hai vị hoa Sakura cùng 2 loại sốt hoa rưới lên bên trên đá tuyết. Sakura Mont Blanc: Món bánh này thường có mặt trong những dịp lễ đặc biệt và thường xuất hiện vào mùa xuân với vị hoa anh đào. Sakura Mont Blanc có tạo hình của bánh giống ngọn núi phủ tuyết trắng. Bánh được chế biến từ đậu trắng xay nhuyễn với nước cốt hoa Sakura phun thành hình sợi vắt ngang. Bánh có nhân kem phô mai tạo nên hương thơm và mùi vị đăc trưng. Sô cô là hoa anh đào: Viên chocolate hoa anh đào có vị ngọt thanh, thơm nhẹ, không dính răng cùng cảm giác không ngọt gắt, ngọt lâu trong miệng.
Bánh kem hương vị hoa anh đào.
Sakura Hot Matcha Latte: Được chế biến từ sữa tươi với trà xanh Matcha xay cùng lá Sakura và nước cốt hoa anh đào.
Sakura Hot Matcha Latte có hương thơm thoang thoảng, vị mặn nhẹ của hoa muối, vị chát cùng mùi tanh ngai ngái của trà xanh.
Bánh cupcake hoa anh đào.
Sakura Anmitsu là một trong những món tráng miệng thanh mát được ưa chuộng tại Nhật. Món ăn là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu như sương sa Nhật Kanten, kẹo dẻo Gyuuhi vị Sakura, bánh dày Shiratama, mứt mơ...
Sakura Dorayaki: Đây là loại bánh đô rê mon nổi tiếng, nhưng vào mùa hoa bánh này được bổ sung thêm nhân đậu trắng trộn cùng nước cốt và lớp sương sa hoa Sakura. Bánh được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên nên bánh có vị ngọt, thơm nhẹ nhàng.
Sakura Float là sự hòa quyện của soda, nước cốt hoa anh đào cùng viên kem Sakura Gelato.
Bên cạnh mùi vị, tạo hình của món đồ uống cũng ấn tượng không kém với đóa hoa anh đào bung nở quyện cùng sắc hồng của món nước nhẹ nhàng và trinh nguyên.
Sakura Kakigori: Đây là món kem đá tuyết được xay nhuyễn, thưởng thức cùng kem tươi Hokkaido. Điểm nhấn đặc biệt của món kem này là có hai vị hoa Sakura cùng 2 loại sốt hoa rưới lên bên trên đá tuyết.
Sakura Mont Blanc: Món bánh này thường có mặt trong những dịp lễ đặc biệt và thường xuất hiện vào mùa xuân với vị hoa anh đào.
Sakura Mont Blanc có tạo hình của bánh giống ngọn núi phủ tuyết trắng. Bánh được chế biến từ đậu trắng xay nhuyễn với nước cốt hoa Sakura phun thành hình sợi vắt ngang. Bánh có nhân kem phô mai tạo nên hương thơm và mùi vị đăc trưng.
Sô cô là hoa anh đào: Viên chocolate hoa anh đào có vị ngọt thanh, thơm nhẹ, không dính răng cùng cảm giác không ngọt gắt, ngọt lâu trong miệng.