Để làm bánh, bạn cần chuẩn bị ½ tách bơ, 1 tách đường, 3 quả trứng, muối, 1 tách bột, ¾ tách siro vị socola, 2 muỗng cà phê vani, 4-5 quả óc chó cỡ trung bình.
Đầu tiên đập trứng, bơ, muối, đường vào một chiếc bát nhỏ. Dùng dụng cụ đánh trứng đánh đều. Hỗn hợp càng nhuyễn càng mang lại hương vị thơm ngon, bông xốp cho món ăn.Tiến hành tách vỏ, thái óc chó thành từng miếng nhỏ. Lưu ý, chị em có thể ngâm quả óc chó với chút muối vài phút để thao tác được dễ dàng hơn.
Thêm siro socola, vani và nửa phần óc chó vào đánh đều.
Lần lượt cho dầu ăn, hỗn hợp bột vào khay nướng. Cho vào lò, điều chỉnh nhiệt độ mức 350 độ F (tương đương 177 độ C) và nướng chừng 35 phút là được.Khi chín, đợi bánh nguội mới thực hiện thao tác nhấc bánh ra khỏi khuôn.
Tiến hành cắt thành từng khúc nhỏ hình vuông, chữ nhật tùy theo sở thích. Sau khi rắc phần óc chó còn lại lên bề mặt là bạn có thể tận hưởng hương vị ngọt ngào từ chiếc bánh.
Để làm bánh, bạn cần chuẩn bị ½ tách bơ, 1 tách đường, 3 quả trứng, muối, 1 tách bột, ¾ tách siro vị socola, 2 muỗng cà phê vani, 4-5 quả óc chó cỡ trung bình.
Đầu tiên đập trứng, bơ, muối, đường vào một chiếc bát nhỏ. Dùng dụng cụ đánh trứng đánh đều. Hỗn hợp càng nhuyễn càng mang lại hương vị thơm ngon, bông xốp cho món ăn.
Tiến hành tách vỏ, thái óc chó thành từng miếng nhỏ. Lưu ý, chị em có thể ngâm quả óc chó với chút muối vài phút để thao tác được dễ dàng hơn.
Thêm siro socola, vani và nửa phần óc chó vào đánh đều.
Lần lượt cho dầu ăn, hỗn hợp bột vào khay nướng.
Cho vào lò, điều chỉnh nhiệt độ mức 350 độ F (tương đương 177 độ C) và nướng chừng 35 phút là được.
Khi chín, đợi bánh nguội mới thực hiện thao tác nhấc bánh ra khỏi khuôn.
Tiến hành cắt thành từng khúc nhỏ hình vuông, chữ nhật tùy theo sở thích. Sau khi rắc phần óc chó còn lại lên bề mặt là bạn có thể tận hưởng hương vị ngọt ngào từ chiếc bánh.