Trang tin Thisisinsider đã giới thiệu loạt ảnh cho thấy cách trồng và thu hoạch những thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn thường ngày của chúng ta. Đầu tiên là dứa được thu hoạch từ cây bụi. Ảnh: Shutterstock.Đây là một cánh đồng trồng dứa, mỗi cây có một quả riêng. Ảnh: Shutterstock.Măng tây mọc từ một khóm củ được trồng trong một cánh đồng. Ảnh: Shutterstock.Đây là một bó măng tây đã được đào lên và sẵn sàng để ăn (sau khi chúng được tỉa và làm sạch). Ảnh: Shutterstock.Đây là những trái hạnh nhân trên cành khi còn xanh, trông khá giống quả đào. Ảnh: Shutterstock.Khi tới thời điểm thu hoạch, quả hạnh nhân sẽ khô và nứt vỏ lộ ra hạt bên trong. Ảnh: Shutterstock.Đây là những hạt hạnh nhân đã được tách vỏ và có thể ăn ngay. Ảnh: Flickr.Đây là cây quả hạt dẻ cười, món ăn vặt yêu thích của nhiều người. Trong hình là những bông hoa màu hồng đang nở rộ trước khi hình thành hạt dẻ cười. Ảnh: Shutterstock.Hạt dẻ cười khi sấy khô vẫn còn vương lại màu hồng của hoa. Ảnh: Reuters.Một loại hạt có cây kỳ lạ khác là hạt điều. Hạt điều thực sự phát triển ở dưới cùng của quả. Ảnh: Shutterstock.Khi thu hoạch, người ta chỉ lấy một hạt nhỏ ở dưới quả. Ảnh: Wikimedia.Trong hình là một cánh đồng trồng lạc. Ảnh: Shutterstock.Hạt lạc của chúng ta thường ăn phải mất 160 ngày để phát triển dưới đất trước khi cho thu hoạch. Ảnh: Shutterstock.Đây là những trái kiwi khi còn non. Ảnh: Shutterstock.Cây kiwi giống với nho, chúng được trồng leo giàn và cho trái khá sai. Ảnh: Shutterstock.
Trang tin Thisisinsider đã giới thiệu loạt ảnh cho thấy cách trồng và thu hoạch những thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn thường ngày của chúng ta. Đầu tiên là dứa được thu hoạch từ cây bụi. Ảnh: Shutterstock.
Đây là một cánh đồng trồng dứa, mỗi cây có một quả riêng. Ảnh: Shutterstock.
Măng tây mọc từ một khóm củ được trồng trong một cánh đồng. Ảnh: Shutterstock.
Đây là một bó măng tây đã được đào lên và sẵn sàng để ăn (sau khi chúng được tỉa và làm sạch). Ảnh: Shutterstock.
Đây là những trái hạnh nhân trên cành khi còn xanh, trông khá giống quả đào. Ảnh: Shutterstock.
Khi tới thời điểm thu hoạch, quả hạnh nhân sẽ khô và nứt vỏ lộ ra hạt bên trong. Ảnh: Shutterstock.
Đây là những hạt hạnh nhân đã được tách vỏ và có thể ăn ngay. Ảnh: Flickr.
Đây là cây quả hạt dẻ cười, món ăn vặt yêu thích của nhiều người. Trong hình là những bông hoa màu hồng đang nở rộ trước khi hình thành hạt dẻ cười. Ảnh: Shutterstock.
Hạt dẻ cười khi sấy khô vẫn còn vương lại màu hồng của hoa. Ảnh: Reuters.
Một loại hạt có cây kỳ lạ khác là hạt điều. Hạt điều thực sự phát triển ở dưới cùng của quả. Ảnh: Shutterstock.
Khi thu hoạch, người ta chỉ lấy một hạt nhỏ ở dưới quả. Ảnh: Wikimedia.
Trong hình là một cánh đồng trồng lạc. Ảnh: Shutterstock.
Hạt lạc của chúng ta thường ăn phải mất 160 ngày để phát triển dưới đất trước khi cho thu hoạch. Ảnh: Shutterstock.
Đây là những trái kiwi khi còn non. Ảnh: Shutterstock.
Cây kiwi giống với nho, chúng được trồng leo giàn và cho trái khá sai. Ảnh: Shutterstock.