Cơm hộp cho hàng khách đi tàu được nhà bếp của Hệ thống Đường sắt cao tốc Trung Quốc tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông chế biến và đóng hộp theo một quy trình vô trùng. Do được chế biến theo công nghệ vô trùng nên hành khách có thể yên tâm về chất lượng thực phẩm.
Tuy nhiên, cái giá của một xuất cơm trưa sạch không hề rẻ.
Xuất cơm sạch "bèo" nhất có giá 15 nhân dân tệ (tầm hơn 50.000 đồng). Còn xuất đắt nhất có giá gần 200.000 (đồng).
Tuy nhiên, "đắt sắt ra miếng", ăn cơm sạch, thực khách sẽ yên tâm hơn về chất lượng và an toàn thực phẩm.
Cơm hộp cho hàng khách đi tàu được nhà bếp của Hệ thống Đường sắt cao tốc Trung Quốc tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông chế biến và đóng hộp theo một quy trình vô trùng.
Do được chế biến theo công nghệ vô trùng nên hành khách có thể yên tâm về chất lượng thực phẩm.
Tuy nhiên, cái giá của một xuất cơm trưa sạch không hề rẻ.
Xuất cơm sạch "bèo" nhất có giá 15 nhân dân tệ (tầm hơn 50.000 đồng). Còn xuất đắt nhất có giá gần 200.000 (đồng).
Tuy nhiên, "đắt sắt ra miếng", ăn cơm sạch, thực khách sẽ yên tâm hơn về chất lượng và an toàn thực phẩm.