Với nguồn nguyên liệu chính từ bơ và bánh quy, sữa chua... Raspberry Cheesecake có vị chua chua, cộng với vị béo của creamcheese rất hấp dẫn giới trẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Món bánh Double Chocolate Cheesecake là loại không cần nướng. Bánh làm khá đơn giản với các nguyên liệu từ bánh oreo, bơ, chocolate và phô mai Mascarpone nên có vị béo ngậy.Bánh Avocado Cheese Mousse là sự kết hợp tuyệt vời giữa trái bơ và creamcheese. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị béo của creamcheese hòa quyện với vị thơm, ngậy của bơ, một chút đắng của chocolate gato. Món bánh rất dễ làm và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mình.Bánh cheesecake từ đậu phụ và bơ là sự kết hợp tuyệt vời để bạn thưởng thức trong những ngày hè. Điều đặc biệt là món bánh này không cần phải nướng mà có thể thưởng thức ngay sau khi để lạnh bánh.CHEESE CAKE VIỆT NAM - có cách làm cực kỳ đơn giản từ những thành phần nguyên liệu, hương vị cấu thành món bánh mà chúng ta có thể dễ dàng tìm được ở bất kỳ một siêu thị nào. Bánh được kết hợp từ bánh quy, bơ cùng trứng, sữa, bột mì là những nguyên liệu sẵn có, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.Cheesecake sữa chua là món bánh đơn giản không cầu kỳ nhưng lại hấp dẫn chính bởi sự đơn giản của nó; vị kem phô mai và bơ béo ngậy mà không ngán bởi sự góp mặt của sữa chua biến món bánh này trở thành một món tráng miệng lý tưởng cho bạn vào những ngày thời tiết nắng nóng. Là 1 loại cheesecake nhưng bánh lại mang vị thơm đặc trưng của quả phỉ và hạnh nhân. Với hương vị thật mới lạ này, Ricotta Cheesecake rất thích hợp dùng trong những ngày hè oi bức và chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.Bánh Cheesecake trà xanh kết hợp giữa bơ, sữa và bột trà là món ăn giải nhiệt rất tốt. Bánh thơm mát béo ngậy mà lại thoang thoảng hương vị trà thanh khiết bạn sẽ hiểu ngay vì sao món bánh này được nhiều người say mê đến vậy. Ảnh: Bepgiadinh.com
Với nguồn nguyên liệu chính từ bơ và bánh quy, sữa chua... Raspberry Cheesecake có vị chua chua, cộng với vị béo của creamcheese rất hấp dẫn giới trẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Món bánh Double Chocolate Cheesecake là loại không cần nướng. Bánh làm khá đơn giản với các nguyên liệu từ bánh oreo, bơ, chocolate và phô mai Mascarpone nên có vị béo ngậy.
Bánh Avocado Cheese Mousse là sự kết hợp tuyệt vời giữa trái bơ và creamcheese. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị béo của creamcheese hòa quyện với vị thơm, ngậy của bơ, một chút đắng của chocolate gato. Món bánh rất dễ làm và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mình.
Bánh cheesecake từ đậu phụ và bơ là sự kết hợp tuyệt vời để bạn thưởng thức trong những ngày hè. Điều đặc biệt là món bánh này không cần phải nướng mà có thể thưởng thức ngay sau khi để lạnh bánh.
CHEESE CAKE VIỆT NAM - có cách làm cực kỳ đơn giản từ những thành phần nguyên liệu, hương vị cấu thành món bánh mà chúng ta có thể dễ dàng tìm được ở bất kỳ một siêu thị nào. Bánh được kết hợp từ bánh quy, bơ cùng trứng, sữa, bột mì là những nguyên liệu sẵn có, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.
Cheesecake sữa chua là món bánh đơn giản không cầu kỳ nhưng lại hấp dẫn chính bởi sự đơn giản của nó; vị kem phô mai và bơ béo ngậy mà không ngán bởi sự góp mặt của sữa chua biến món bánh này trở thành một món tráng miệng lý tưởng cho bạn vào những ngày thời tiết nắng nóng.
Là 1 loại cheesecake nhưng bánh lại mang vị thơm đặc trưng của quả phỉ và hạnh nhân. Với hương vị thật mới lạ này, Ricotta Cheesecake rất thích hợp dùng trong những ngày hè oi bức và chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.
Bánh Cheesecake trà xanh kết hợp giữa bơ, sữa và bột trà là món ăn giải nhiệt rất tốt. Bánh thơm mát béo ngậy mà lại thoang thoảng hương vị trà thanh khiết bạn sẽ hiểu ngay vì sao món bánh này được nhiều người say mê đến vậy. Ảnh: Bepgiadinh.com