Món acaraje của người Brazil. Món ăn được làm bằng đậu Fradinho kết hợp với tôm và hành thái hạt lựu. Bánh mỳ kẹp thịt Việt Nam. Bánh mỳ kẹp thịt Việt Nam bên trong bánh là thịt nướng, kèm pate gan, hành ngò và nước sốt và các loại rau củ muối chua ngọt cực kỳ ngon. Bánh bao Trung Quốc. Bánh bao Trung Quốc được làm từ bột mì có nhân hoặc không nhân. Món ăn này thường được ăn kèm với nước tương và tương ớt. Món cá herring của người Hà Lan có từ thế kỷ 14, được tìm thấy khắp các cửa hàng thực phẩm của Hà Lan. Cá herring là loại cá trích được lóc xương, ướp gia vị muối tiêu khoảng từ 1 - 2 ngày mới dùng.
Ngô nếp nướng Mexico. Thay vì được rưới mỡ hành như kiểu Việt Nam món ngô nướng của Mexico được rưới bằng nước sốt được làm bằng phô mai bào nhuyễn, thêm chút mayonaise, muối, ớt bột và nước cốt chanh. Món sfenji của người Ma-rốc.Bánh thường được xâu thành một cây, bánh có hình tròn và thường được ăn vào buổi sáng hoặc xế chiều.
Món acaraje của người Brazil.
Món ăn được làm bằng đậu Fradinho kết hợp với tôm và hành thái hạt lựu.
Bánh mỳ kẹp thịt Việt Nam.
Bánh mỳ kẹp thịt Việt Nam bên trong bánh là thịt nướng, kèm pate gan, hành ngò và nước sốt và các loại rau củ muối chua ngọt cực kỳ ngon.
Bánh bao Trung Quốc.
Bánh bao Trung Quốc được làm từ bột mì có nhân hoặc không nhân. Món ăn này thường được ăn kèm với nước tương và tương ớt.
Món cá herring của người Hà Lan có từ thế kỷ 14, được tìm thấy khắp các cửa hàng thực phẩm của Hà Lan.
Cá herring là loại cá trích được lóc xương, ướp gia vị muối tiêu khoảng từ 1 - 2 ngày mới dùng.
Ngô nếp nướng Mexico.
Thay vì được rưới mỡ hành như kiểu Việt Nam món ngô nướng của Mexico được rưới bằng nước sốt được làm bằng phô mai bào nhuyễn, thêm chút mayonaise, muối, ớt bột và nước cốt chanh.
Món sfenji của người Ma-rốc.
Bánh thường được xâu thành một cây, bánh có hình tròn và thường được ăn vào buổi sáng hoặc xế chiều.