Rau muống xào tỏi. Để sợi rau được giòn dai, khi luộc rau khoảng 1 phút, bạn cần nhanh tay vớt ra; xả lại bằng nước lạnh rồi xào với ớt, tỏi. Rau muống xào tỏi sẽ ngon hơn khi còn nghi ngút khói.
Rau muống xào đậu phụ. Tương tự rau muống xào tỏi song ở món này, bạn chỉ nên lấy thân cắt thành đoạn nhỏ khoảng 5cm, bỏ lá. Độ giòn của rau kết hợp với vị béo béo của đậu phụ sẽ rất đưa cơm. Dưa rau muống. Để dưa không bị ủng, các bà nội trợ cần chọn loại có cọng to, rỗng và nhặt bỏ lá, chỉ lấy cọng. Cắt thân rau muống thành từng đoạn dài khoảng 2 – 3 đốt ngón tay để muối. Khi thành phẩm, cọng dưa màu vàng; giòn; chua dịu xen lẫn vị ngọt ngọt, cay cay của đường và ớt. Nộm rau muống. Món ăn khá cầu kỳ song công sức bạn bỏ ra rất xứng đáng khi tận hưởng vị chua cay, mặn ngọt hài hòa cùng vị thanh, giòn tan của rau muống. Rau muống trộn giá. Nguyên liệu chính của rau muống trộn giá gồm bắp cải, giá, đậu đũa, rau muống, ớt và một chút dừa tươi thái sợi. Điều đặc biệt của món ăn là bạn có thể chuẩn bị sẵn và bảo quản trong tủ lạnh ăn dần mà không hề ảnh hưởng đến hương vị thơm ngon của chúng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chiêu đãi cả nhà bằng món canh ngao rau muống. Rau muống nấu chua. Mầm rau muống trộn. Rau muống xào chao. Hoặc món canh rau muống ninh khoai sọ cho những ngày mát trời.
Rau muống xào tỏi. Để sợi rau được giòn dai, khi luộc rau khoảng 1 phút, bạn cần nhanh tay vớt ra; xả lại bằng nước lạnh rồi xào với ớt, tỏi. Rau muống xào tỏi sẽ ngon hơn khi còn nghi ngút khói.
Rau muống xào đậu phụ. Tương tự rau muống xào tỏi song ở món này, bạn chỉ nên lấy thân cắt thành đoạn nhỏ khoảng 5cm, bỏ lá. Độ giòn của rau kết hợp với vị béo béo của đậu phụ sẽ rất đưa cơm.
Dưa rau muống. Để dưa không bị ủng, các bà nội trợ cần chọn loại có cọng to, rỗng và nhặt bỏ lá, chỉ lấy cọng. Cắt thân rau muống thành từng đoạn dài khoảng 2 – 3 đốt ngón tay để muối. Khi thành phẩm, cọng dưa màu vàng; giòn; chua dịu xen lẫn vị ngọt ngọt, cay cay của đường và ớt.
Nộm rau muống. Món ăn khá cầu kỳ song công sức bạn bỏ ra rất xứng đáng khi tận hưởng vị chua cay, mặn ngọt hài hòa cùng vị thanh, giòn tan của rau muống.
Rau muống trộn giá. Nguyên liệu chính của rau muống trộn giá gồm bắp cải, giá, đậu đũa, rau muống, ớt và một chút dừa tươi thái sợi. Điều đặc biệt của món ăn là bạn có thể chuẩn bị sẵn và bảo quản trong tủ lạnh ăn dần mà không hề ảnh hưởng đến hương vị thơm ngon của chúng.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chiêu đãi cả nhà bằng món canh ngao rau muống.
Rau muống nấu chua.
Mầm rau muống trộn.
Rau muống xào chao.
Hoặc món canh rau muống ninh khoai sọ cho những ngày mát trời.